Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Windows 10 Pro

32 Bit 64 Bit Windows 10 Pro Mã khóa Giấy phép OEM với nhiều ngôn ngữ

chất lượng tốt Hệ điều hành Windows 10 giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

32 Bit 64 Bit Windows 10 Pro Mã khóa Giấy phép OEM với nhiều ngôn ngữ

Trung Quốc 32 Bit 64 Bit Windows 10 Pro Mã khóa Giấy phép OEM với nhiều ngôn ngữ nhà cung cấp
32 Bit 64 Bit Windows 10 Pro Mã khóa Giấy phép OEM với nhiều ngôn ngữ nhà cung cấp 32 Bit 64 Bit Windows 10 Pro Mã khóa Giấy phép OEM với nhiều ngôn ngữ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  32 Bit 64 Bit Windows 10 Pro Mã khóa Giấy phép OEM với nhiều ngôn ngữ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico / Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Nhãn dán chuyên nghiệp Windows10

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Please Contact US
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 800000 mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Giành chiến thắng 10 Pro Coa Sticker thời gian kích hoạt: Một chìa khóa cho một PC
Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Muliti ứng dụng: Máy tính / Laptop
Khu vực: Khu vực toàn cầu Tình trạng: Trong kho

32 Bit 64 Bit Windows 10 Pro Mã khóa OEM Hệ điều hành Giấy phép

Mô tả Sản phẩm:

1. Khóa sản phẩm có thể được sử dụng cả mặt bằng cá nhân hoặc thương mại / kinh doanh. Có thể được kích hoạt trên cùng một PC sau khi định dạng lại, có thể được kiểm tra với tính hợp pháp và xác minh chính hãng của Microsoft. 100% thiệt!

2. Chúng tôi là nhà sản xuất phần mềm toàn cầu chuyên nghiệp ở Chian, chúng tôi không phải là người bán lại, nếu bạn là người mua thông minh, bạn biết cái nào tốt hơn và tôi biết bạn đủ thông minh để quyết định.

3. Chúng tôi không bán các sản phẩm bị hack, nứt. Phần mềm và giấy phép này là Bản gốc của Microsoft. Đó là thương hiệu mới và chưa sử dụng. Nó chưa bao giờ Ben cài đặt, kích hoạt hoặc đăng ký Hỗ trợ tương lai được ĐẢM BẢO vì chúng tôi đang làm trực tuyến, không phải bán thời gian!

Kích hoạt và khóa sản phẩm Windows 10: Cách tìm và hoạt động

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách tìm khóa sản phẩm Windows 10 của bạn và cách kích hoạt hoạt động trên các bản sao bán lẻ mới của Windows 10.
Cho dù bạn có sử dụng ưu đãi nâng cấp Windows 10 miễn phí của Microsoft, mà chỉ có sẵn cho đến ngày 29 tháng 7 năm 2016 hoặc có giấy phép mới cho PC của bạn bán lẻ, trực tuyến hoặc thông qua các nguồn dựa trên đăng ký như dịch vụ MSDN của chính Microsoft và các lượt thích , đây là những gì bạn cần biết về khóa sản phẩm Windows 10 và toàn bộ quá trình liên quan đến việc kích hoạt máy trên HĐH máy tính để bàn mới nhất của Microsoft.
Nếu bạn đã nâng cấp PC lên Windows 10 từ bản sao chính hãng của Windows 8 / 8.1 hoặc Windows 7, giấy phép của bạn sẽ được gắn với phần cứng bạn nâng cấp chứ không phải tài khoản Microsoft của bạn và bạn sẽ không nhận được bất kỳ khóa sản phẩm mới nào . Bạn có thể xác minh điều này bằng cách sử dụng bất kỳ phần mềm tìm nạp khóa sản phẩm của bên thứ ba nào như ProduKey hoặc Trình kiểm tra bộ lọc tối ưu. Họ sẽ hiển thị cho bạn các khóa sản phẩm chung như TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99 cho Windows 10 Home và VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T cho phiên bản Windows 10 Pro.
Vậy nếu bạn muốn dọn dẹp cài đặt Windows 10 trên cùng một máy thì sao? Có, bạn có thể làm điều đó bằng cách tải xuống tệp ISO, biến nó thành ổ USB hoặc phương tiện DVD và sau đó chạy thiết lập để cài đặt sạch. Trong quá trình cài đặt, khi thiết lập Windows yêu cầu bạn cung cấp mã khóa sản phẩm, chỉ cần bỏ qua bước này và để nó hoàn tất cài đặt. Sau khi cài đặt sạch Windows 10 hoàn tất, bản sao Windows của bạn sẽ tự động kích hoạt ngay khi bạn kết nối với Internet. Điều này là do Microsoft biết bạn đã cài đặt sạch trên cùng một phần cứng. Bạn luôn có thể kiểm tra trạng thái kích hoạt của mình từ Cài đặt (WinKey + I)> Cập nhật & bảo mật> Kích hoạt:

Bây giờ, nếu bạn quyết định thay đổi phần cứng, bạn sẽ cần gọi cho bộ phận hỗ trợ của Microsoft, thông báo cho họ về thay đổi để kích hoạt bản sao của bạn.
Cách tạo USB Flash Drive Windows 10 có thể khởi động [Hướng dẫn]
Tải xuống tệp ISO Windows 10 Pro không có khóa sản phẩm từ Microsoft
Cách dọn dẹp Cài đặt Windows 10 trên PC đúng cách [Hướng dẫn]
Phiên bản TL; DR của phiên bản này là: Nếu bạn đã sử dụng tùy chọn nâng cấp miễn phí Windows 10, bạn sẽ không nhận được khóa sản phẩm duy nhất. Giấy phép của bạn sẽ được gắn với phần cứng bạn đã nâng cấp Windows 10 chứ không phải tài khoản Microsoft của bạn. Cài đặt sạch sẽ kích hoạt tự động miễn là chúng được thực hiện trên cùng một phần cứng.

Tính năng, đặc điểm:

1. Windows bạn biết, chỉ tốt hơn
Windows 10 cảm thấy quen thuộc để bạn có thể hoàn thành công việc nhiều hơn từ việc di chuyển. Menu Bắt đầu trở lại với không gian để ghim các ứng dụng yêu thích của bạn. Và điều hướng đơn giản có nghĩa là bạn không cần phải dành nhiều thời gian để học bất cứ điều gì mới.
2. Luôn cập nhật
Bạn sẽ không phải tự hỏi nếu bạn có các tính năng mới nhất hoặc cập nhật bảo mật. Windows sẽ tự động cung cấp các bản cập nhật, khi chúng sẵn sàng, trực tiếp đến thiết bị của bạn.

3. Cortana đã trở lại
Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người làm việc trên tất cả các thiết bị của bạn để giúp hoàn thành công việc.
4 . Thống trị web
Microsoft Edge là một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để mang lại trải nghiệm web tốt hơn. Bạn có thể viết trực tiếp trên các trang web từ PC, đọc các bài viết không bị phân tâm và lưu các mục yêu thích của bạn để đọc ngoại tuyến sau này.
5. Đưa trò chơi của bạn đi xa hơn
Với Xbox trên Windows, chơi và kết nối với các trò chơi và bạn bè của bạn. Mọi nơi.
6. Ứng dụng phổ quát, bao gồm Office
Cửa hàng trong Windows 10 là cửa hàng một cửa cho hàng trăm ngàn ứng dụng bao gồm trò chơi, âm nhạc, video cũng như phiên bản mới của Office.

Bất kỳ lợi ích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Skype: mangosoftware48@hotmail.com

Email: mangosoftware48@hotmail.com

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)