Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmWindows 10 Pro OEM

Đa ngôn ngữ Windows 10 Professional OEM Key, Windows 10 64 OEM cho máy tính

chất lượng tốt Hệ điều hành Windows 10 giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Đa ngôn ngữ Windows 10 Professional OEM Key, Windows 10 64 OEM cho máy tính

Trung Quốc Đa ngôn ngữ Windows 10 Professional OEM Key, Windows 10 64 OEM cho máy tính nhà cung cấp
Đa ngôn ngữ Windows 10 Professional OEM Key, Windows 10 64 OEM cho máy tính nhà cung cấp Đa ngôn ngữ Windows 10 Professional OEM Key, Windows 10 64 OEM cho máy tính nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Đa ngôn ngữ Windows 10 Professional OEM Key, Windows 10 64 OEM cho máy tính

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico / Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: thắng 10 chuyên nghiệp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Please Contact US
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 800000 mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Windows 10 pro Phương tiện truyền thông: 64 bit
Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu ứng dụng: Máy vi tính
Khu vực: Khu vực toàn cầu Loại chính: Khóa OEM chính hãng

Đa ngôn ngữ Windows10 Pro OEM Box Kích hoạt trực tuyến 100%

Sự miêu tả:


Tất cả các tính năng của chức năng Windows 10 Pro để mã hóa; đăng nhập từ xa; tạo máy ảo; và hơn thế nữa.
Quyền kinh doanh
Tham gia tên miền của bạn. Bạn có thể kết nối với Tên miền doanh nghiệp hoặc trường học hoặc Azure Active Directory để sử dụng các tệp mạng, máy chủ, máy in và hơn thế nữa.
Mã hóa nâng cao. Nhận bảo mật bổ sung với BitLocker để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa và quản lý bảo mật.
Đăng nhập từ xa. Windows 10 cho phép bạn đăng nhập bằng Remote Desktop để đăng nhập và sử dụng PC Pro của bạn khi ở nhà hoặc trên đường.
Máy ảo. Tạo và chạy các máy ảo với Hyper-V để bạn có thể chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một PC.
Ứng dụng của bạn trong Cửa hàng. Windows 10 cho phép bạn tạo phần ứng dụng riêng của mình trong Windows Store để truy cập thuận tiện vào các ứng dụng của công ty

So sánh sản phẩm:

Chuyên nghiệp Doanh nghiệp E3 Doanh nghiệp E5
Mực Windows
Bắt đầu Menu và Live Gạch
Chế độ máy tính bảng
Liên tục cho điện thoại
Giọng nói, bút, chạm và cử chỉ
Cortana
Microsoft Edge
Vẽ 3D

Hệ điều hành chuyên nghiệp Microsoft Windows 10


1. Với Windows 10 Pro, bạn đã có một đối tác kinh doanh tuyệt vời. Nó có tất cả các tính năng của Windows 10 Home, cộng với chức năng kinh doanh quan trọng để mã hóa, đăng nhập từ xa, tạo máy ảo và hơn thế nữa. Nhận khởi động nhanh, menu Start quen thuộc nhưng được mở rộng và những cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc, cộng với các tính năng sáng tạo như trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến và Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân hơn.

2. Windows 10 kết hợp Windows bạn đã biết và thêm các cải tiến tuyệt vời mà bạn yêu thích. Các công nghệ như InstantGo (1) cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 có nhiều tính năng bảo mật tích hợp hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.

3. Đa tác vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Màn hình ngày càng đông? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và làm việc chỉ với các mục bạn muốn. Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.

4. Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với người khác. Bạn sẽ thích quan điểm đọc mà xóa đi phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh hơn.

5. Microsoft Windows 10 Pro. Loại giấy phép: Sản phẩm đóng gói đầy đủ (FPP), Số lượng giấy phép: 1 người dùng. Dung lượng ổ cứng tối thiểu: 20000 GB, RAM tối thiểu: 1024 GB, Tốc độ xử lý tối thiểu: 1 GHz. Phiên bản ngôn ngữ: ANH, Trình duyệt mặc định: Microsoft Edge, Loại phương tiện: Ổ đĩa flash USB. Internet băng thông rộng cần thiết cho một số tính năng (áp dụng phí ISP).6. Các tính năng Xbox Live chỉ khả dụng với các trò chơi được hỗ trợ tại các quốc gia được Xbox Live hỗ trợ, Số lượng trò chơi có hạn trong năm 2015 hỗ trợ chơi trên nhiều thiết bị; trò chơi bổ sung để làm theo. Truyền phát đến một thiết bị tại một thời điểm; phát trực tuyến với nhiều người chơi từ Xbox One yêu cầu kết nối mạng gia đình và thành viên Xbox Live Gold (được bán riêng); Vàng cũng cần thiết để chơi nhiều người chơi trên Xbox One.

7. DirectX 12 chỉ khả dụng với các trò chơi và chip đồ họa được hỗ trợ. DVR trò chơi chỉ có sẵn với phần cứng được hỗ trợ. Các phiên bản trò chơi Xbox One, PC / Tablet và Phone đều được bán riêng.

Bất kỳ lợi ích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Skype: mangosoftware48@hotmail.com

Email: mangosoftware48@hotmail.com

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)