Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMáy chủ Microsoft Windows 2012 R2

Gói OEM Microsoft Windows Server 2012 R2 64bit Kích hoạt khóa sản phẩm DVD

chất lượng tốt Hệ điều hành Windows 10 giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Gói OEM Microsoft Windows Server 2012 R2 64bit Kích hoạt khóa sản phẩm DVD

Trung Quốc Gói OEM Microsoft Windows Server 2012 R2 64bit Kích hoạt khóa sản phẩm DVD nhà cung cấp
Gói OEM Microsoft Windows Server 2012 R2 64bit Kích hoạt khóa sản phẩm DVD nhà cung cấp Gói OEM Microsoft Windows Server 2012 R2 64bit Kích hoạt khóa sản phẩm DVD nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Gói OEM Microsoft Windows Server 2012 R2 64bit Kích hoạt khóa sản phẩm DVD

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico / Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Máy chủ 2012 R2

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Please Contact US
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 800000 mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Máy chủ Windows 2012 R2 Danh mục giấy phép: Tiêu chuẩn
Ngôn ngữ: Anh Giấy phép: Chính hãng
Trọn gói: OEM Kích hoạt:

Gói Windows Server Standard 2012 r2 OEM, Khóa sản phẩm 64 bit DVD Server 2012

Máy chủ Windows 2012 R2

Windows Server 2012 R2 được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2013. Nó được công bố vào ngày 3 tháng 6 năm 2013 tại TechEd North America. Theo bảng dữ liệu Windows Server 2012 R2 được xuất bản vào ngày 31 tháng 5 năm 2013, có bốn phiên bản của hệ điều hành này: Foundation, Essentials, Standard và Datacenter. Cũng như Windows Server 2012, phiên bản Trung tâm dữ liệu và Tiêu chuẩn có tính năng giống hệt nhau, chỉ khác nhau dựa trên cấp phép (đặc biệt là cấp phép cho các phiên bản ảo). Phiên bản Essentials có các tính năng tương tự như các sản phẩm của Datacenter và Standard, với một số hạn chế.
Một bản cập nhật tiếp theo, được chỉ định chính thức Windows Server 2012 R2 Update, được phát hành vào tháng 4 năm 2014, một bộ tích hợp các bản cập nhật bảo mật, cập nhật quan trọng và cập nhật.
Windows Server 2012 R2 được thành công bởi Windows Server 2016.

Đặc điểm kỹ thuật

Hệ điều hành:

Microsoft Windows Server 2012 Standard x64-bit

· Ngôn ngữ:

Anh

Loại giấy phép:

Giấy phép

Phương tiện phân phối:

Ổ ĐĨA DVD

Số giấy phép:

5 hộp

· Chi tiết cấp phép:

64-bit

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

Thỏa thuận phân phối của Microsoft dành cho các nhà xây dựng hệ thống tuyên bố rằng các gói phần mềm xây dựng hệ thống không dành cho phân phối cho người dùng cuối trừ khi người dùng cuối đóng vai trò là người xây dựng hệ thống bằng cách lắp ráp PC của chính họ. "Người xây dựng hệ thống" là bất kỳ ai lắp ráp, lắp ráp lại hoặc cài đặt phần mềm trên hệ thống máy tính mới hoặc đã qua sử dụng.

Phiên bản Windows Server 2012

Trung tâm dữ liệu

Phiên bản Datacenter lý tưởng cho những khách hàng muốn có một môi trường đám mây riêng và lai ảo hóa cao. Như mọi khi, nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng của sản phẩm và cho phép các phiên bản Windows Server không giới hạn với mỗi giấy phép, cho phép môi trường ảo của bạn phát triển như bạn. Cấp phép cho phiên bản Datacenter sẽ tiếp tục là bộ xử lý cộng với CAL (Giấy phép truy cập máy khách), với mỗi giấy phép bao gồm tối đa hai bộ xử lý vật lý trên một máy chủ.

Tiêu chuẩn

Phiên bản tiêu chuẩn là lý tưởng cho những khách hàng muốn có một môi trường ảo hóa vật lý hoặc nhẹ. Phiên bản này cho phép bạn chạy tối đa hai phiên bản ảo của Windows Server với mỗi giấy phép và cung cấp tất cả các tính năng tương tự như phiên bản Datacenter. Cấp phép cho phiên bản Standard sẽ tiếp tục là bộ xử lý cộng với CAL, với mỗi giấy phép bao gồm tối đa hai bộ xử lý vật lý trên một máy chủ, giống như phiên bản Datacenter.

Yếu tố cần thiết

Phiên bản Essentials lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ có tới 25 người dùng và muốn có kết nối được cấu hình sẵn đơn giản hơn với các dịch vụ dựa trên đám mây. Phiên bản này cho phép bạn chạy một phiên bản ảo duy nhất của Essentials. Việc cấp phép cho Essentials sẽ tiếp tục là giấy phép máy chủ cho máy chủ hai bộ xử lý không yêu cầu CAL.

nền tảng

Phiên bản Foundation là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ có tới 15 người dùng và muốn một máy chủ có mục đích chung. Việc cấp phép cho Foundation không thay đổi; nó tiếp tục là giấy phép máy chủ cho máy chủ một bộ xử lý không yêu cầu CAL và chỉ được bán thông qua OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc).

Bất kỳ lợi ích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Skype: mangosoftware48@hotmail.com

Email: mangosoftware48@hotmail.com

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)