Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmMicrosoft Windows Server 2008

Phần mềm gốc Microsoft Windows Server 2008, Windows Server 2008 OEM Key

Phần mềm gốc Microsoft Windows Server 2008, Windows Server 2008 OEM Key

Original Software Microsoft Windows Server 2008 , Windows Server 2008 OEM Key
Original Software Microsoft Windows Server 2008 , Windows Server 2008 OEM Key Original Software Microsoft Windows Server 2008 , Windows Server 2008 OEM Key

Hình ảnh lớn :  Phần mềm gốc Microsoft Windows Server 2008, Windows Server 2008 OEM Key Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico / Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Máy chủ 2008 R2

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Please Contact US
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 800000 mỗi tuần
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Máy chủ 2008 R2 Nền tảng: các cửa sổ
Ngôn ngữ: Không giới hạn ngôn ngữ Phương tiện truyền thông: 64 bit
Đường tàu: DHL EMS FedEx Kích hoạt: Kích hoạt trực tuyến 100%
Điểm nổi bật:

windows server 2008 license

,

ms server 2008 r2

Phần mềm gốc Windows Server 2008 R2 Khóa Oem kích hoạt trực tuyến

Chi tiết mô tả:

  1. Giấy phép máy chủ Windows Server 2008 R2 Windows Server 2008 R2 Enterprise là một nền tảng máy chủ tiên tiến cung cấp hỗ trợ đáng tin cậy và hiệu quả hơn về chi phí cho các khối lượng công việc quan trọng. Nó cung cấp các tính năng sáng tạo cho ảo hóa, tiết kiệm năng lượng và khả năng quản lý và giúp nhân viên di động dễ dàng truy cập tài nguyên của công ty hơn. Máy chủ Hyper-V của Hyperper V, công nghệ ảo hóa máy chủ dựa trên máy ảo thế hệ tiếp theo, cho phép bạn tận dụng tốt nhất sử dụng các khoản đầu tư phần cứng máy chủ của bạn bằng cách hợp nhất nhiều vai trò máy chủ dưới dạng các máy ảo (VM) riêng biệt chạy trên một máy vật lý. Với Hyper-V, bạn cũng có thể chạy hiệu quả nhiều hệ điều hành khác nhau - Windows, Linux và các hệ điều hành khác - song song, trên một máy chủ và tận dụng tối đa sức mạnh của điện toán x64.
  2. Windows Server 2008 R2 là hệ điều hành Windows Server tiên tiến nhất, được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các thế hệ mạng, ứng dụng và dịch vụ Web thế hệ tiếp theo. Với Windows Server 2008 R2, bạn có thể phát triển, phân phối và quản lý trải nghiệm và ứng dụng phong phú của người dùng, cung cấp cơ sở hạ tầng mạng có độ an toàn cao và tăng hiệu quả và giá trị công nghệ trong tổ chức của bạn. Xin lưu ý rằng phiên bản R2 mới không hỗ trợ bộ xử lý 32 bit (x86). Kiến trúc IA64 hoặc x64 là bắt buộc.
  3. Windows Server 2008 R2 xây dựng dựa trên sự thành công và thế mạnh của những người tiền nhiệm Windows Server trong khi cung cấp chức năng mới có giá trị và những cải tiến mạnh mẽ cho hệ điều hành cơ sở. Các công cụ web mới, công nghệ ảo hóa, tăng cường bảo mật và tiện ích quản lý giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và cung cấp nền tảng vững chắc cho cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) của bạn.

So sánh các phiên bản của Microsoft Server 2008

Phiên bản máy chủ SQL Định nghĩa
Doanh nghiệp (64 bit và 32 bit) Cung cấp cao cấp, phiên bản Server 2008 Enterprise cung cấp các khả năng trung tâm dữ liệu cao cấp toàn diện với hiệu suất nhanh, ảo hóa không giới hạn và trí tuệ doanh nghiệp đầu cuối - cho phép mức độ dịch vụ cao cho khối lượng công việc quan trọng và quyền truy cập của người dùng cuối vào thông tin chi tiết.
Kinh doanh thông minh (64 bit và 32 bit) Phiên bản SQL Server 2012 Business Intelligence cung cấp nền tảng toàn diện cho phép các tổ chức xây dựng và triển khai các giải pháp BI an toàn, có thể mở rộng và quản lý được. Nó cung cấp chức năng thú vị như khám phá và hiển thị dữ liệu dựa trên trình duyệt; khả năng kết hợp dữ liệu mạnh mẽ và quản lý tích hợp nâng cao.
Tiêu chuẩn (64 bit và 32 bit) Phiên bản tiêu chuẩn SQL Server 2012 cung cấp quản lý dữ liệu cơ bản và cơ sở dữ liệu kinh doanh thông minh cho các bộ phận và tổ chức nhỏ để chạy các ứng dụng của họ và hỗ trợ các công cụ phát triển chung cho tiền đề và đám mây - cho phép quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả với tài nguyên CNTT tối thiểu.

Web (64 bit và 32 bit)

Phiên bản Web SQL Server 2012 là một tùy chọn tổng chi phí sở hữu thấp cho các máy chủ lưu trữ web và VAP Web để cung cấp khả năng mở rộng, khả năng chi trả và khả năng quản lý cho các thuộc tính Web quy mô nhỏ đến lớn.

Máy chủ có trong kho
Số mô hình Chìa khóa Nhãn dán COA OEM Hộp bán lẻ
máy chủ Windows Máy chủ Win200200 R2 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Win Server 2008 R2 doanh nghiệp OEM Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Tiêu chuẩn Win Server 2012 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Trung tâm dữ liệu Win Server 2012 Sẵn có Sẵn có Không Sẵn có
Máy chủ Win 2012 R2 OEM Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Máy chủ Win Win 2016 tiêu chuẩn Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Windows SQL Tiêu chuẩn SQL 2012 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Tiêu chuẩn SQL 2014 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không

Bất kỳ lợi ích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Skype: mangosoftware48@hotmail.com

Email: mangosoftware48@hotmail.com

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi