Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMicrosoft Windows 8.1 chuyên nghiệp

PC / Máy tính Microsoft Windows 8.1 Professional 64 Bit Pro Pack Phiên bản tiếng Anh

chất lượng tốt Hệ điều hành Windows 10 giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

PC / Máy tính Microsoft Windows 8.1 Professional 64 Bit Pro Pack Phiên bản tiếng Anh

Trung Quốc PC / Máy tính Microsoft Windows 8.1 Professional 64 Bit Pro Pack Phiên bản tiếng Anh nhà cung cấp
PC / Máy tính Microsoft Windows 8.1 Professional 64 Bit Pro Pack Phiên bản tiếng Anh nhà cung cấp PC / Máy tính Microsoft Windows 8.1 Professional 64 Bit Pro Pack Phiên bản tiếng Anh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  PC / Máy tính Microsoft Windows 8.1 Professional 64 Bit Pro Pack Phiên bản tiếng Anh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / HongKong / Singapore / ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Windows 8.1 pro

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5PCS
Giá bán: Please Contact Us
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000 chiếc mỗi ngày
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Mô-đun: Giành gói 8.1 Pro Kích hoạt: Kích hoạt trực tuyến
Ngôn ngữ: Không giới hạn ngôn ngữ Thời gian kích hoạt: 1 phím cho 5S
Thời gian thú vị: 1-2days Đường tàu: DHL EMS FedEx

PC / Máy tính Microsoft Windows 8.1 Pro 64 Bit Pro Pack Phiên bản tiếng Anh

Windows 8 Pro có thể so sánh với Windows 7 Professional và Ultimate và được nhắm đến những người đam mê và người dùng doanh nghiệp; nó bao gồm tất cả các tính năng của Windows 8. Các tính năng bổ sung bao gồm khả năng nhận kết nối Máy tính từ xa, khả năng tham gia vào miền Windows Server, Hệ thống tệp mã hóa, Hyper-V và Khởi động đĩa cứng ảo, Chính sách nhóm cũng như BitLocker và BitLocker sẽ đi. Chức năng Windows Media Center sẽ chỉ khả dụng cho Windows 8 Pro dưới dạng gói phần mềm riêng biệt.

Windows có trong kho

Email / Skype: mangosoftware48@hotmail.com
Số mô hình Chìa khóa Nhãn dán COA OEM Hộp bán lẻ
Windows 7 Giành chiến thắng 7 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Windows 7 Giành chiến thắng 7 Pro Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Giành chiến thắng 7 Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Windows 8.1 Giành chiến thắng Win 8.1 Pro Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Windows 10 Pro Kiếm được 10 nhà Sẵn có Sẵn có Sẵn có Không
Kiếm được 10 Pro Sẵn có Sẵn có Sẵn có Sẵn có

Về cơ bản

Windows 8 cũng như 8.1 là các phiên bản Windows 7 được cải tiến, cũng có khả năng tùy chọn chạy các ứng dụng Windows Store (tối ưu hóa cảm ứng / máy tính bảng). Lợi ích của việc này bao gồm khả năng sử dụng một hệ điều hành và ứng dụng duy nhất trên bất kỳ tiện ích cụ thể nào. Điều này có thể bao gồm nhiều màn hình máy tính để bàn, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc kết hợp tất cả các phần cứng này.

Thật ra, một đường cong học tập có liên quan đến Windows 8.1, nhưng thật dễ dàng để đạt được sự chuyển động liền mạch giữa các chương trình máy tính để bàn được tối ưu hóa thông qua bàn phím / chuột và các ứng dụng được tối ưu hóa thông qua cảm ứng / máy tính bảng toàn màn hình trên cùng một tiện ích.

Điều này phụ thuộc vào những gì bạn yêu cầu thực hiện. Bạn thậm chí có thể có một máy tính bảng cắm vào trạm nối, trở thành máy tính để bàn đa màn hình. Hiện tại chức năng này không thể đạt được với các nền tảng khác, vì onl HĐH không chạm hoặc để bàn và không phải cả hai.

SkyDrive

Windows 8.x cũng có tính năng đồng bộ hóa các cài đặt khác nhau lên đám mây, đồng bộ hóa chúng với các tiện ích khác nếu tùy chọn này được bật cũng như trên các tiện ích đó. Nó bao gồm một số chức năng nhất định như mục yêu thích của trình duyệt, bố cục màn hình bắt đầu, hình nền, tab trình duyệt và đủ số lượng nội dung khác.

Bạn có thể bật hoặc tắt từng thiết bị này trên mỗi thiết bị hoặc thậm chí tất cả cùng một lúc. Lưu trữ đám mây Microsoft SkyDrive cũng được tích hợp vào HĐH.

Thực tế này cho phép lưu các tệp trong thư mục SkyDrive và để chúng tự động hiển thị trên các thiết bị khác được liên kết với tài khoản SkyDrive cá nhân của bạn. Đây là một ứng dụng khá nhanh và tiện lợi và hầu như không cần sử dụng ổ ngón tay cái nữa. SkyDrive là miễn phí, ngoài việc hiện có khả năng tương thích đa nền tảng tốt nhất trong số tất cả các nhà cung cấp lưu trữ đám mây.

Lưu trữ

Tất cả chức năng lưu trữ / đồng bộ hóa đám mây Windows 8.1 bổ sung được liên kết với đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, được gắn với các dịch vụ MS khác nhau. Trong quá trình cài đặt hoặc trong quá trình thêm tài khoản mới, bạn sẽ được nhắc đăng nhập tài khoản Microsoft hiện có.

Có sẵn tùy chọn tạo tài khoản mới, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản. Có thể, từ màn hình đó để tạo tài khoản MS mới hoặc thậm chí chọn tùy chọn đăng nhập cục bộ. Tất cả các chức năng lưu trữ / đồng bộ hóa trên đám mây hoàn toàn là tùy chọn trong Windows 8.x, ngay cả khi sử dụng tài khoản MS trái ngược với tài khoản cục bộ. Bạn có thể lưu các tài liệu được bảo mật cao vào thư mục của tôi trong thư mục của tôi, thay vì SkyDrive, trong trường hợp bạn không muốn lưu trữ tài liệu trên đám mây.

Chức năng SkyDrive chỉ dành cho các tài liệu mà một người muốn tận dụng trên các tiện ích khác hoặc truy cập từ xa.

Microsoft Windows 8.1 Pro 64Bit DVD OEM tương thích ngược và chạy tốt trên tất cả các thiết bị chạy trên Windows 7. Nó có tính năng hỗ trợ màn hình được cải thiện, hỗ trợ Miracast để truyền phát không dây lên TV, tùy chọn đồng bộ đám mây cho nhiều cài đặt với các tiện ích khác, trình quản lý tác vụ được cải thiện và hộp thoại sao chép tập tin có hỗ trợ tạm dừng / tiếp tục.

Bất kỳ lợi ích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Skype: mangosoftware48@hotmail.com

Email: mangosoftware48@hotmail.com

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)