Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa sản phẩm Windows

Đa ngôn ngữ Mã sản phẩm Windows 10, Nhãn dán giấy phép COA FQC 08929

chất lượng tốt Hệ điều hành Windows 10 giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Đa ngôn ngữ Mã sản phẩm Windows 10, Nhãn dán giấy phép COA FQC 08929

Trung Quốc Đa ngôn ngữ Mã sản phẩm Windows 10, Nhãn dán giấy phép COA FQC 08929 nhà cung cấp
Đa ngôn ngữ Mã sản phẩm Windows 10, Nhãn dán giấy phép COA FQC 08929 nhà cung cấp Đa ngôn ngữ Mã sản phẩm Windows 10, Nhãn dán giấy phép COA FQC 08929 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Đa ngôn ngữ Mã sản phẩm Windows 10, Nhãn dán giấy phép COA FQC 08929

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico / Đức
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: windows10 pro

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Please Contact US
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 800000 mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản: Windows10 pro Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
ứng dụng: Máy tính để bàn FQC: 08929
Kích hoạt: Kích hoạt trực tuyến Thời gian thú vị: 1-2days

Mã sản phẩm Windows 10 Mã khóa giấy phép COA Nhãn dán OEM Kích hoạt trực tuyến FQC 08929

Windows 10
Nhận Windows mới và cải tiến khi bạn nâng cấp lên Windows 10. Bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng Windows 10 quen thuộc với người dùng Windows, nhưng trải nghiệm cá nhân hóa hơn sẽ đưa mọi thứ bạn yêu thích về Windows 7 và 8 lên cấp độ tiếp theo.

Windows 10 cung cấp Menu Bắt đầu thậm chí tốt hơn, mở rộng các khả năng và mang đến các ứng dụng và ghim yêu thích của bạn để chúng có thể dễ dàng truy cập. Nó không chỉ làm cho đa nhiệm dễ dàng hơn bao giờ hết, nó còn tích hợp tốt với phần mềm và phần cứng bạn đã có, cho phép bạn duy trì năng suất bất cứ khi nào bạn cần để làm việc. Cụ thể, bạn có thể xem tối đa bốn ứng dụng và tất cả các tác vụ đang mở cùng một lúc.

Mua Windows 10 và khám phá Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới cung cấp cho bạn khả năng nhập hoặc viết ghi chú trực tiếp trên các trang web và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Nó cũng làm cho nó đơn giản để đọc các bài viết trực tuyến mà không bị phân tâm và lưu các trang yêu thích cho sau này.

Khi bạn nâng cấp lên Windows 10, ứng dụng của bạn sẽ hoạt động tốt ở mọi chế độ, trên tất cả các thiết bị. Duyệt qua Microsoft Store và bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết bị tuyệt vời được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với Windows 10. Ví dụ: các sản phẩm Surface của chúng tôi kết hợp giao diện của máy tính bảng với chức năng của PC để tạo ra sự thay thế máy tính xách tay hoàn hảo. Windows 10 chỉ nâng cao trải nghiệm Surface.

Cho dù bạn muốn làm việc hay chơi, Windows 10 giúp bạn tương tác với các thiết bị của mình một cách hoàn hảo. Các ứng dụng tuyệt vời như Mail, Lịch, Âm nhạc, Video, Bản đồ và nhiều tiêu chuẩn khác có sẵn với Windows 10 và sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin của bạn. Và game thủ trong bạn sẽ thích cách thiết bị Windows 10 của bạn đồng bộ hóa với Xbox Live, cho phép bạn ghi lại trò chơi trong vài giây, truyền phát trò chơi từ bảng điều khiển Xbox One sang thiết bị của bạn ở bất cứ đâu tại nhà và hơn thế nữa. Mua Windows 10 và bạn sẽ linh hoạt hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đã là người dùng Windows, hãy nâng cấp Windows 10 để bạn có thể trải nghiệm công nghệ Windows mới nhất. Mua Microsoft Store và mua Windows 10 ngay hôm nay.


Yêu cầu

Thành phần Tối thiểu Đề xuất
Bộ xử lý Tốc độ xung nhịp 1 GHz Kiến trúc IA-32 hoặc x86-64 Hỗ trợ cho PAE, NX vàSSE2 Kiến trúc x86-64 với sự hỗ trợ cho lệnh so sánh và trao đổi chiều rộng gấp đôi (CMPXCHG16B), PrefetchW và LAHF / SAHF
Bộ nhớ (RAM) Phiên bản IA-32: 1 GB 4 GB
phiên bản x86-64: 2 GB
Card đồ họa Thiết bị đồ họa DirectX 9 Trình điều khiển WDDM 1.3 trở lên
Trình điều khiển WDDM 1.0 trở lên
Màn hình hiển thị 800 × 600 pixel 1024 × 768 pixel
Thiết bị đầu vào Bàn phím và chuột Màn hình cảm ứng đa điểm Ctrl, Alt và Windows hoặc các phần cứng tương đương khác của chúng
Dung lượng đĩa cứng Phiên bản IA-32: 16 GB

Xin vui lòng đọc blelow trước khi mua:
1. Hãy đảm bảo hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để chạy hệ điều hành 64Bit - Nếu hệ thống của bạn là CPU lõi đơn, thì điều này không dành cho bạn
2. Đây là DVD Windows 10 Professional 64 bit hoàn toàn mới, chưa sử dụng (như hình), hoàn chỉnh với Khóa nhãn dán COA chính hãng mới, chưa sử dụng.
3. DVD 64 bit bao gồm phiên bản đầy đủ.pack và ngôn ngữ cd: Tiếng Anh.
4. Gói cài đặt này sẽ hoạt động trên mọi PC hoặc Laptop đáp ứng các yêu cầu tối thiểu (Bộ xử lý 64 bit / dung lượng ổ cứng & bộ nhớ đủ)
5. Chấp nhận nhiều loại COA tùy chỉnh cho bạn nếu cần, cung cấp chất lượng tốt và giảm giá bán phần mềm. Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho nhà cung cấp phần mềm tiện ích microsoft, nhà máy phần mềm đồ họa Adobe, cửa sổ Microsoft và phần mềm văn phòng khi bán hàng.
6. Chúng tôi cũng có phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh / Pháp / Hàn Quốc / Tây Ban Nha / Ba Lan chuyên nghiệp của Windows 10. Nếu bạn muốn mua, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Lưu ý1: Bạn có thể sử dụng điều này để cài đặt sạch, nâng cấp và giành được 10 lần sửa chữa.
Lưu ý2: Bạn không thể nâng cấp từ XP hoặc Vista. Bạn sẽ cần phải làm sạch cài đặt
Lưu ý 3: Bạn không thể nâng cấp từ Windows 10 home - Cần cài đặt sạch


Bất kỳ lợi ích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Skype: mangosoftware48@hotmail.com


Email: mangosoftware48@hotmail.com

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)