Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmMã khóa Microsoft Office

Hộp bán lẻ ngôn ngữ tiếng Anh PKC FPP Khóa chính cho PC Microsoft Office 2016 Professional Plus

Hộp bán lẻ ngôn ngữ tiếng Anh PKC FPP Khóa chính cho PC Microsoft Office 2016 Professional Plus

English Language Retail Box PKC FPP Original Key for PC Microsoft Office 2016 Professional Plus
English Language Retail Box PKC FPP Original Key for PC Microsoft Office 2016 Professional Plus English Language Retail Box PKC FPP Original Key for PC Microsoft Office 2016 Professional Plus English Language Retail Box PKC FPP Original Key for PC Microsoft Office 2016 Professional Plus English Language Retail Box PKC FPP Original Key for PC Microsoft Office 2016 Professional Plus English Language Retail Box PKC FPP Original Key for PC Microsoft Office 2016 Professional Plus

Hình ảnh lớn :  Hộp bán lẻ ngôn ngữ tiếng Anh PKC FPP Khóa chính cho PC Microsoft Office 2016 Professional Plus Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Chile
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: văn phòng 2016 pro plus

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1piece
Giá bán: $75piece
chi tiết đóng gói: miếng
Thời gian giao hàng: 1-5 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 miếng / ngày
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: văn phòng 2016 pro plus Kiểu: Hệ điều hành
Phiên bản kiểu: doanh nghiệp Hỗ trợ: các cửa sổ
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ cách tàu: DHL
thời gian vận chuyển: 3-7 ngày Chức năng: triển vọng / từ / doanh nghiệp / wordpowerproint / Excel note
Điểm nổi bật:

computer system download

,

systems and software

Hộp bán lẻ ngôn ngữ tiếng Anh PKC FPP Khóa chính cho PC Microsoft Office 2016 Professional Plus

Để có được kết quả chuyên nghiệp, bạn cần một công cụ chuyên nghiệp. Office 2016 Professional chứa các ứng dụng bạn cần và bạn có thể làm nhiều hơn từ hầu hết mọi nơi. Bắt đầu tài liệu trên laotop của bạn và sửa đổi nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Xem xét và chỉnh sửa với các đồng nghiệp của bạn và xem chúng trong thời gian thực. Với email Outlook, lịch được chia sẻ và các công cụ danh sách công việc, bạn có thể quản lý lịch biểu của mình và giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. Sử dụng Publisher để dễ dàng tạo hướng dẫn bán hàng với giao diện chuyên nghiệp hoặc sử dụng cơ sở dữ liệu AcceThe SS theo dõi kho của bạn.

Có gì bên trong Microsoft Office Professional Plus 2016?

Lời 2016
Truyền đạt ý tưởng của bạn.
Sản xuất báo cáo chuyên nghiệp và tài liệu nghiên cứu dễ dàng. Đưa chương trình hoặc chương trình nghị sự của bạn từ nhạt nhẽo đến rực rỡ bằng cách sử dụng vị trí và định dạng để làm cho nội dung dễ tiếp cận hơn và đồ họa đơn giản truyền tải thông tin hiệu quả hơn văn bản.

Excel 2016
Quản lý, phân tích, tổ chức.
Microsoft Excel cho phép phân tích, quản lý và chia sẻ thông tin theo nhiều cách hơn bao giờ hết, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh hơn, tốt hơn. Các công cụ phân tích và trực quan hóa dữ liệu mới giúp bạn theo dõi và làm nổi bật các xu hướng dữ liệu quan trọng. Cho dù bạn đang tạo báo cáo tài chính hoặc quản lý chi phí cá nhân, Excel mang lại cho bạn hiệu quả và linh hoạt hơn để thực hiện mục tiêu của mình.

Triển vọng 2016
Email, lịch và liên lạc làm việc cùng nhau.
Microsoft Outlook cung cấp các công cụ quản lý e-mail cá nhân và doanh nghiệp cao cấp cho hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với việc phát hành Outlook, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm phong phú hơn để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của bạn ở nơi làm việc, ở nhà và ở trường. Outlook cung cấp cho bạn trải nghiệm đẳng cấp thế giới để duy trì năng suất và liên lạc với các mạng cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

Truy cập 2016
Công cụ thiết kế và triển khai ứng dụng cơ sở dữ liệu để theo dõi các thông tin quan trọng.
Access cho phép bạn tận dụng tối đa thông tin của mình - ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia cơ sở dữ liệu. Và, thông qua các cơ sở dữ liệu Web mới được thêm vào, nó khuếch đại sức mạnh của dữ liệu của bạn, giúp việc theo dõi, báo cáo và chia sẻ với người khác dễ dàng hơn. Dữ liệu của bạn sẽ không bao giờ xa hơn trình duyệt Web gần nhất của bạn.

PowerPoint 2016
Bài thuyết trình của bạn, chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
Microsoft PowerPoint cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để tạo và chia sẻ các bản trình bày động với khán giả của bạn hơn bao giờ hết. Khả năng âm thanh và hình ảnh mới thú vị giúp bạn kể một câu chuyện điện ảnh sắc nét, dễ tạo ra vì nó rất mạnh để xem. Với các công cụ mới và cải tiến để chỉnh sửa video và hình ảnh, chuyển tiếp mới đầy ấn tượng và hoạt hình chân thực, bạn có thể thêm đánh bóng vào các bài thuyết trình sẽ thu hút khán giả của bạn. Ngoài ra, PowerPoint cho phép bạn làm việc đồng thời với người khác hoặc đăng bản trình bày của bạn trực tuyến và truy cập nó từ hầu như mọi nơi bằng Web hoặc điện thoại thông minh của bạn.

OneNote 2016
Sổ ghi chép kỹ thuật số của bạn, nơi bạn có thể thu thập tất cả các ghi chú và thông tin của bạn.
Microsoft OneNote cung cấp cho bạn nơi lưu trữ và chia sẻ thông tin của bạn ở một vị trí dễ truy cập duy nhất. Ghi lại văn bản, hình ảnh, video và ghi chú âm thanh bằng OneNote để giữ cho suy nghĩ, ý tưởng của bạn và thông tin quan trọng có sẵn. Bằng cách chia sẻ sổ ghi chép của bạn, bạn có thể đồng thời ghi và chỉnh sửa ghi chú với những người khác trên mạng của mình hoặc chỉ cần giữ mọi người dễ dàng đồng bộ hóa và cập nhật. Bạn cũng có thể mang theo OneNote trên đường bằng cách đăng máy tính xách tay của bạn lên mạng và truy cập chúng từ hầu như mọi nơi bằng Web hoặc điện thoại thông minh.

Nhà xuất bản 2016
Tạo các ấn phẩm chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Microsoft Publisher giúp bạn tạo, cá nhân hóa và chia sẻ một loạt các ấn phẩm và tài liệu tiếp thị chất lượng chuyên nghiệp. Với Nhà xuất bản, bạn có thể dễ dàng truyền đạt thông điệp của mình bằng nhiều loại ấn phẩm khác nhau, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cho dù bạn đang tạo tài liệu quảng cáo, bản tin, bưu thiếp, thiệp chúc mừng hoặc bản tin email, bạn có thể cung cấp kết quả chất lượng mà không cần kinh nghiệm thiết kế đồ họa. Hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi