Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmHệ điều hành Windows 10

Hộp bán lẻ tại nhà của Microsoft Windows 10 với Giấy phép USB FPP Mã khóa 2 GB RAM cho 64 bit

Hộp bán lẻ tại nhà của Microsoft Windows 10 với Giấy phép USB FPP Mã khóa 2 GB RAM cho 64 bit

Microsoft Windows 10 Home Retail Box With USB FPP License Key Code 2 GB RAM For 64 Bit
Microsoft Windows 10 Home Retail Box With USB FPP License Key Code 2 GB RAM For 64 Bit Microsoft Windows 10 Home Retail Box With USB FPP License Key Code 2 GB RAM For 64 Bit Microsoft Windows 10 Home Retail Box With USB FPP License Key Code 2 GB RAM For 64 Bit Microsoft Windows 10 Home Retail Box With USB FPP License Key Code 2 GB RAM For 64 Bit

Hình ảnh lớn :  Hộp bán lẻ tại nhà của Microsoft Windows 10 với Giấy phép USB FPP Mã khóa 2 GB RAM cho 64 bit Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Trang chủ Windows 10

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1piece
Giá bán: $35piece
chi tiết đóng gói: gói bán lẻ
Thời gian giao hàng: 1-7 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 miếng / ngày
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Trang chủ Windows 10 Kiểu: Hệ điều hành
Phiên bản kiểu: doanh nghiệp Tình trạng: Chứng khoán
Bảo hành: 1 năm Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
ứng dụng: các cửa sổ tình trạng sản phẩm: Chứng khoán
Điểm nổi bật:

win 10 operating system

,

ms windows 10 download

Hộp bán lẻ gia đình Microsoft Windows 10 với USB & FPP KEY

  • Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với người khác. Bạn sẽ thích quan điểm đọc mà xóa đi phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh hơn.
  • Windows 10 Home 32 bit / 64 bit English International cho phép bạn tận hưởng các công nghệ nhanh và nhạy để khởi động, tiếp tục và vận hành thiết bị của mình một cách nhanh chóng.
  • Đa tác vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Màn hình ngày càng đông? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và làm việc chỉ với các mục bạn muốn. Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.
  • Trang chủ Windows 10. Loại giấy phép: Sản phẩm được đóng gói đầy đủ (FPP), Số lượng giấy phép: 1 người dùng. Dung lượng ổ cứng tối thiểu: Tối đa 20 GB dung lượng ổ cứng khả dụng, RAM tối thiểu: RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit, Tốc độ xử lý tối thiểu: 1 GHz. Phiên bản ngôn ngữ: ANH, Trình duyệt mặc định: Microsoft Edge, Loại phương tiện: USB Flash Drive

yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý Bộ xử lý 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC
RAM 2 GB cho 64 bit
Dung lượng đĩa cứng 20 GB cho HĐH 64 bit
Card đồ họa DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0

Trang chủ Windows 10

Quen thuộc nhưng tươi

Windows 10 Home mang các tính năng tốt nhất của Windows 7 và Windows 8 lại với nhau. Menu Bắt đầu đã trở lại và kết hợp với các ô trực tiếp để giúp bạn cập nhật. Windows 10 có các ứng dụng hoàn toàn mới như Mail, Photos, Maps, Groove, Phim và TV. OneDrive cho phép bạn giữ tất cả thông tin của mình trên đám mây để bạn có thể truy cập dễ dàng trên mọi thiết bị Windows 10.

Không cần phần cứng mới

Windows 10 Home có các yêu cầu hệ thống tối thiểu giúp dễ dàng cài đặt trên máy tính hiện tại của bạn. Nếu máy tính của bạn đang chạy Windows 7 hoặc Windows 8, bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 10. Cập nhật bảo mật tự động giúp bạn cập nhật và bảo vệ.

Windows 10 Home vs Pro, Windows nào phù hợp với bạn?

Windows 10 Home và Pro cuối cùng đã ở đây và chúng có đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Windows 10 Home bao gồm sự trở lại của Menu Bắt đầu, Cortana, Chế độ tiết kiệm pin, Mã hóa thiết bị, Ảo hóa, Microsoft Edge và nhiều hơn nữa. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho PC của bạn ở nhà.

Windows 10 Pro bao gồm tất cả các chức năng của Windows 10 Home cộng với các tính năng bảo mật và kinh doanh bổ sung. Windows 10 Pro đi kèm với Quản lý chính sách nhóm, khả năng tham gia Tên miền, Bitlocker, Máy tính từ xa và Microsoft Passport. Một lựa chọn lý tưởng Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc nếu bạn đang tìm kiếm bảo mật nâng cao.

Xin lưu ý, nếu bạn đã cài đặt Windows Vista hoặc Windows XP, bạn sẽ cần phải thực hiện CÀI ĐẶT SẠCH trước khi nâng cấp lên Windows 10.

Hộp bán lẻ gia đình Microsoft Windows 10 chất lượng cao với mã khóa giấy phép USB FPP Win hệ điều hành 10 máy tính Phần mềmHộp bán lẻ gia đình Microsoft Windows 10 chất lượng cao với mã khóa giấy phép USB FPP Win hệ điều hành 10 máy tính Phần mềm

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi