Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmHệ thống phần mềm máy tính

Phiên bản chính thức hữu ích Khóa cấp phép hệ thống phần mềm máy tính cho Office 2019 Pro Plus

Phiên bản chính thức hữu ích Khóa cấp phép hệ thống phần mềm máy tính cho Office 2019 Pro Plus

Useful Official Version Computer Software System License Key For Office 2019 Pro Plus
Useful Official Version Computer Software System License Key For Office 2019 Pro Plus Useful Official Version Computer Software System License Key For Office 2019 Pro Plus Useful Official Version Computer Software System License Key For Office 2019 Pro Plus Useful Official Version Computer Software System License Key For Office 2019 Pro Plus

Hình ảnh lớn :  Phiên bản chính thức hữu ích Khóa cấp phép hệ thống phần mềm máy tính cho Office 2019 Pro Plus Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: văn phòng 2019 pro cộng
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: văn phòng 2019 pro cộng

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1piece
Giá bán: $55piece
chi tiết đóng gói: miếng
Thời gian giao hàng: 1 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 miếng / ngày
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: văn phòng 2019 pro cộng Kiểu: Hệ điều hành
Phiên bản kiểu: doanh nghiệp
Điểm nổi bật:

computer software download

,

systems and software

Microsoft Office Professional 2019 giúp bạn tạo, trình bày, giao tiếp và xuất bản các tài liệu chuyên nghiệp với các tính năng tiết kiệm thời gian, giao diện hiện đại mới và các công cụ cộng tác tích hợp. Lưu công việc của bạn trên đám mây trên OneDrive và truy cập nó từ bất cứ đâu.

Microsoft Office 2019 Professional bao gồm:

Microsoft Word 2019
Microsoft Excel 2019
Microsoft PowerPoint 2019
Microsoft OneNote 2019
Microsoft Outlook 2019
Nhà xuất bản Microsoft 2019
Ứng dụng web của Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, OneNote)
Truy cập Microsoft 2019
Skype cho doanh nghiệp


Microsoft Word 2019

Tạo, đánh bóng và chia sẻ các tài liệu đẹp và chuyên nghiệp.

Các công cụ soạn thảo và đánh giá hiện đại trong Word giúp cho việc tạo các tài liệu được đánh bóng trở nên dễ dàng. Cửa sổ Thông tin chi tiết mới hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web bên trong Word.

Tab Thiết kế cho phép bạn quản lý bố cục, màu sắc và phông chữ trên một tài liệu.

Hoàn thành công việc nhiều hơn bằng cách làm việc cùng nhau bằng các công cụ tích hợp để chia sẻ và xem xét tài liệu. Một số người có thể làm việc trên cùng một tài liệu cùng một lúc và sử dụng các nhận xét theo chuỗi để có một cuộc trò chuyện ngay bên cạnh văn bản có liên quan.

Microsoft Excel 2019

Phân tích dữ liệu mạnh mẽ hơn

Khi nói đến quản lý và phân tích dữ liệu, Excel vẫn thống trị tối cao. Office có kế hoạch cải thiện mọi thứ trong phiên bản 2019 của phần mềm.

Khách hàng nên mong đợi các tính năng mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như công thức mới, biểu đồ mới (như biểu đồ phễu và bản đồ 2D), khả năng xuất bản từ Excel sang Power BI (dịch vụ phân tích kinh doanh của chính Microsoft) và các cải tiến cho PowerPOLL và PowerQuery.

Không cần phải nói, nếu Excel là bộ ứng dụng Microsoft Office yêu thích không thể phủ nhận của bạn, các tính năng dự đoán năm 2019 có thể sẽ khiến bạn bùng nổ trong điệu nhảy hạnh phúc của mình.

Microsoft PowerPoint 2019

Tính năng trình bày nâng cao

Mặc dù PowerPoint vẫn là một trong những giải pháp trình bày phổ biến và được sử dụng phổ biến nhất hiện có, nhưng có rất nhiều người khác xem nó là ngày.

Để phù hợp, Microsoft đã công bố kế hoạch kết hợp các tính năng trình bày nâng cao hơn trong Office 2019. Chúng bao gồm những thứ như khả năng Morph và Zoom nâng cao để giúp bạn tạo một bản trình bày tinh vi và năng động hơn.

Microsoft OneNote 2019

Khai thác suy nghĩ của bạn trong máy tính xách tay kỹ thuật số của riêng bạn

Nắm bắt, sắp xếp và chia sẻ ý tưởng của bạn với sổ ghi chép kỹ thuật số mà bạn có thể truy cập trên bất kỳ thiết bị nào. Tìm kiếm mọi thứ một cách nhanh chóng với một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ theo dõi các thẻ của bạn, lập chỉ mục các ghi chú đã nhập và nhận dạng văn bản trong hình ảnh và ghi chú viết tay.

In đậm, in nghiêng, gạch chân, tô sáng, chèn tệp, ảnh và bảng - định dạng ghi chú của bạn như bạn muốn.

Dễ dàng chia sẻ sổ ghi chép với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp để mọi người có thể cùng nhau lên kế hoạch du lịch, công việc gia đình hoặc dự án công việc.

Microsoft Outlook 2019

Sắp xếp với một trải nghiệm email và lịch nhanh chóng và trông tuyệt vời

Quản lý email, lịch, danh bạ và công việc của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Outlook cho Mac mới có hỗ trợ đẩy thư để hộp thư đến của bạn luôn cập nhật.

Chế độ xem cuộc hội thoại được cải thiện sẽ tự động sắp xếp hộp thư đến của bạn xung quanh các cuộc hội thoại theo chuỗi, vì vậy bạn sẽ không bao giờ tìm kiếm các tin nhắn liên quan nữa. Và bản xem trước tin nhắn mới cung cấp cho bạn câu đầu tiên của một email ngay bên dưới dòng chủ đề, vì vậy bạn có thể nhanh chóng quyết định xem bạn muốn đọc nó ngay bây giờ hay quay lại sau.

Nhà xuất bản Microsoft 2019

Dễ dàng tạo, cá nhân hóa và chia sẻ một loạt các ấn phẩm chất lượng chuyên nghiệp. Hoán đổi hình ảnh bằng cách kéo và thả đơn giản hoặc thêm hình ảnh trực tiếp từ album trực tuyến của bạn. Sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để làm cho ấn phẩm của bạn nổi bật.

Truy cập Microsoft 2019

Access là một công cụ dễ sử dụng để nhanh chóng tạo các ứng dụng cơ sở dữ liệu dựa trên trình duyệt giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình. Dữ liệu của bạn được lưu trữ tự động trong cơ sở dữ liệu SQL, do đó, nó an toàn và có thể mở rộng hơn bao giờ hết.

Skype cho doanh nghiệp

Có năng suất cao hơn bằng cách giao tiếp và cộng tác dễ dàng với những người khác ở các địa điểm khác nhau. (Ứng dụng Skype for Business yêu cầu dịch vụ Skype for Business Online hoặc Skype for Business Server)

Yêu cầu hệ thống:

  • Máy tính và bộ xử lý: 2.0 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, 2 lõi.
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)
  • Đĩa cứng: 4.0 GB dung lượng đĩa trống
  • Hiển thị: độ phân giải màn hình 1280 x 768
  • Đồ họa: Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên cho Windows 10 (hoặc WDDM 1.3 trở lên cho Windows 10 Fall Creators Update). Skype for Business yêu cầu DirectX 9 trở lên, bộ nhớ đồ họa 128 MB và định dạng có khả năng 32 bit cho mỗi pixel.
  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows Server 2019

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi