Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHệ điều hành Windows 10

bán nóng Microsoft Windows 10 Home key win 10 home Mã khóa kỹ thuật số Orginal trực tuyến kích hoạt windows 10 home key

chất lượng tốt Hệ điều hành Windows 10 giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

bán nóng Microsoft Windows 10 Home key win 10 home Mã khóa kỹ thuật số Orginal trực tuyến kích hoạt windows 10 home key

Trung Quốc bán nóng Microsoft Windows 10 Home key win 10 home Mã khóa kỹ thuật số Orginal trực tuyến kích hoạt windows 10 home key nhà cung cấp
bán nóng Microsoft Windows 10 Home key win 10 home Mã khóa kỹ thuật số Orginal trực tuyến kích hoạt windows 10 home key nhà cung cấp bán nóng Microsoft Windows 10 Home key win 10 home Mã khóa kỹ thuật số Orginal trực tuyến kích hoạt windows 10 home key nhà cung cấp bán nóng Microsoft Windows 10 Home key win 10 home Mã khóa kỹ thuật số Orginal trực tuyến kích hoạt windows 10 home key nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  bán nóng Microsoft Windows 10 Home key win 10 home Mã khóa kỹ thuật số Orginal trực tuyến kích hoạt windows 10 home key

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ Nga, Anh, Hàn Quốc
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Trang chủ Windows 10

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Ít nhất 1 cái
Giá bán: contact me here:alice@sztxsoft.com
chi tiết đóng gói: CHỈ khóa kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc khi bạn thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal từ đầu tiên
Khả năng cung cấp: 500000 chiếc mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản kiểu: Internet Kiểu: Hệ điều hành
Tên sản phẩm: Phím Home Windows 10 Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Bảo hành: trọn đời sau khi kích hoạt trực tuyến Thanh toán: TT WU Paypal, người thanh toán thẻ tín dụng
Chứng nhận: Phần mềm được chứng nhận Lô hàng: Tải xuống kỹ thuật số
Điểm nổi bật:

win 10 operating system

,

ms windows 10 download

bán nóng Microsoft Windows 10 Home key win 10 home Mã khóa kỹ thuật số Orginal trực tuyến kích hoạt windows 10 home key

Cài đặt hệ điều hành Windows 10 Home 32/64-bit từ Microsoft trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn để cải thiện nó bằng Menu Bắt đầu lai, trình duyệt web Microsoft Edge và trợ lý cá nhân Cortana. Không rời khỏi máy tính để bàn Windows để truy cập các ứng dụng của bạn, Menu Start lai trong Windows 10 Home trông tương tự như menu trong Windows 7 và kết hợp nó với các ô trực tiếp được sử dụng trong Màn hình bắt đầu của Windows 8. Menu Bắt đầu đã được mở rộng để bao gồm các ô này, có thể cho phép bạn xem số lượng email bạn có, trạng thái thời tiết hiện tại và hơn thế nữa. Ngoài các ô trực tiếp, bạn vẫn có đủ chỗ trên Menu Bắt đầu để ghim các ứng dụng và tệp được sử dụng thường xuyên nhất. Được xây dựng với các thế mạnh của Windows 7 và Windows 8, Windows 10 Home kết hợp các tính năng tốt nhất của cả hai động cơ để vẫn tương thích với gần như tất cả các thiết bị ngoại vi và các thành phần bên trong của máy tính. Hơn nữa, nó cung cấp một thiết kế tương tự như phiên bản Windows trước, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu sử dụng Windows 10 Home ngay lập tức.

Trình duyệt web đi kèm với Windows 10 Home là Microsoft Edge. Trình duyệt này cho phép bạn viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác. Bạn có thể lưu các trang web yêu thích của mình để truy cập ngoại tuyến cũng như đọc các bài viết trực tuyến không bị phân tâm bằng cách chỉ hiển thị những gì bạn muốn xem trong chế độ xem Đọc. Với Cortana được tích hợp trong Microsoft Edge, bạn có thể đánh dấu một từ trên trang web và để Cortana chạy tìm kiếm và hiển thị kết quả trong một cửa sổ nhỏ. Không chỉ là một phần của trình duyệt của bạn, Cortana được tích hợp vào Windows 10 và cô ấy có thể hướng dẫn bạn trả lời bằng cách tìm kiếm trên Internet, menu Trợ giúp, ứng dụng, tệp và cài đặt. Bạn cũng có thể sử dụng Cortana để ghi lại một nhiệm vụ vào Notebook, nơi cô ấy theo dõi những gì bạn thích và những gì bạn muốn cô ấy làm.

Sử dụng tính năng Continuum của Windows 10 Home trên máy tính xách tay có thể chuyển đổi 2 trong 1 cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa chế độ máy tính bảng và máy tính xách tay. Khi bạn chỉ muốn sử dụng tính năng màn hình cảm ứng của màn hình ở chế độ máy tính bảng, Continuum sẽ thay đổi bố cục của màn hình máy tính để bàn Windows 10 và các ứng dụng ở chế độ toàn màn hình, do đó bạn có thể dễ dàng sử dụng ngón tay để thực hiện các hành động và nhấn vào các lựa chọn của mình. Ngoài ra, nó được thiết kế để kết nối tất cả các thiết bị Windows 10 của bạn với các ứng dụng phổ quát. Các ứng dụng này cung cấp các tính năng tương tự cho dù bạn đang làm việc trên máy tính để bàn trong văn phòng hay hoàn thành tác vụ bằng điện thoại thông minh tương thích Windows 10 trong khi đi làm về nhà.

Microsoft đã thiết kế lại menu Cài đặt trong Windows 10 Home để giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các cài đặt hệ thống của mình, như Thiết bị, Mạng & Internet, Tài khoản, v.v. Ở phía dưới bên phải của thanh tác vụ, bạn nhận được biểu tượng trung tâm hành động mở rộng để hiển thị các thông báo quan trọng của bạn từ ứng dụng và Windows 10 Home. Bạn cũng có quyền truy cập nhanh vào các cài đặt và ứng dụng được sử dụng thường xuyên, do đó bạn có thể bật Bluetooth của máy tính hoặc điều chỉnh mức độ sáng của màn hình mà không cần phải đi qua toàn bộ menu.

Một tính năng khác của Windows 10 Home là khả năng chụp gọn gàng tối đa bốn ứng dụng cạnh nhau để bạn có thể xem nội dung rõ ràng. Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều không gian làm việc ảo trên máy tính có chứa các ứng dụng khác nhau liên quan đến công việc hoặc giải trí của bạn. Đi kèm với Windows 10 Home là các ứng dụng như Bản đồ, Ảnh, Thư & Lịch, Âm nhạc, Video và Windows Store để biết thêm nội dung.

Đây là khóa sản phẩm bán lẻ chính hãng 100% để kích hoạt trọn đời Microsoft Windows 10 Home bằng mọi ngôn ngữ có sẵn. Khóa sản phẩm sẽ hoạt động cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Vì đây là giấy phép kỹ thuật số cấp cao nhất và không phải là khóa OEM, bạn có thể sử dụng khóa sản phẩm này để cài đặt Windows trên bất kỳ PC tương thích nào. Bạn cũng có thể sử dụng khóa sản phẩm này để cài đặt lại Windows không giới hạn số lần trên cùng một PC ngay cả sau khi thay đổi phần cứng. Bạn cũng có thể sử dụng khóa sản phẩm này để nâng cấp từ các phiên bản Windows cũ hơn.

Giấy phép kỹ thuật số bán lẻ cấp cao nhất cũng cho phép bạn liên kết tài khoản Microsoft của mình với khóa sản phẩm để đảm bảo quyền truy cập trọn đời khi bạn mất khóa sản phẩm hoặc thay đổi phần cứng. Không giống như khóa OEM, Giấy phép kỹ thuật số không tự gắn vĩnh viễn vào bo mạch chủ của máy tính để bạn có thể tự do nâng cấp hoặc thay đổi hệ điều hành của mình trong tương lai.

Mua khóa sản phẩm chính hãng có nghĩa là bạn sẽ được hưởng hỗ trợ khách hàng hàng đầu của Microsoft thông qua điện thoại, email hoặc trò chuyện. Phần mềm Windows của bạn cũng sẽ nhận được các bản cập nhật quan trọng để đảm bảo rằng PC của bạn không có lỗ hổng và hoạt động tối ưu.

Bảo hành trọn đời

Sản phẩm này được đảm bảo cho cuộc sống. Khóa sản phẩm sẽ không bao giờ hết hạn và sẽ tồn tại miễn là cài đặt tồn tại. Bạn sẽ được đề nghị thay thế hoàn toàn trong trường hợp không thể xảy ra khi nó ngừng hoạt động.

Windows 10 Home vs Pro, Windows nào phù hợp với bạn?

Windows 10 Home và Pro cuối cùng đã ở đây và chúng có đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Windows 10 Home bao gồm sự trở lại của Menu Bắt đầu, Cortana, Chế độ tiết kiệm pin, Mã hóa thiết bị, Ảo hóa, Microsoft Edge và nhiều hơn nữa. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho PC của bạn ở nhà.

Windows 10 Pro bao gồm tất cả các chức năng của Windows 10 Home cộng với các tính năng bảo mật và kinh doanh bổ sung. Windows 10 Pro đi kèm với Quản lý chính sách nhóm, khả năng tham gia Tên miền, Bitlocker, Máy tính từ xa và Microsoft Passport. Một lựa chọn lý tưởng Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc nếu bạn đang tìm kiếm bảo mật nâng cao.

Xin lưu ý, nếu bạn đã cài đặt Windows Vista hoặc Windows XP, bạn sẽ cần phải thực hiện CÀI ĐẶT SẠCH trước khi nâng cấp lên Windows 10.

  • Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn
  • RAM: 1 gigabyte (GB) (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit)
  • Dung lượng ổ cứng trống: 20 GB
  • Card đồ họa: Thiết bị đồ họa Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển WDDM
  • Tài khoản Microsoft và truy cập Internet
  • Hiển thị: 1024 x 600 trở lên

hình ảnh sản phẩm

hình ảnh sản phẩm

Nếu có nhu cầu ở đây, liên hệ với tôi ở đây bất cứ khi nào bạn muốn:

Skype: trực tiếp: 3727bb2dfe533eff

Whatsapp / Wechat: 008615012696760

Email: alice@sztxsoft.com

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Alice

Tel: +8615012696760

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)