Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMicrosoft Office 2019

Mã khóa kích hoạt gói bán lẻ Phiên bản đầy đủ của Nga Phiên bản Windows 10 PC Mac đầy đủ Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp

chất lượng tốt Hệ điều hành Windows 10 giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Mã khóa kích hoạt gói bán lẻ Phiên bản đầy đủ của Nga Phiên bản Windows 10 PC Mac đầy đủ Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp

Trung Quốc Mã khóa kích hoạt gói bán lẻ Phiên bản đầy đủ của Nga Phiên bản Windows 10 PC Mac đầy đủ Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp nhà cung cấp
Mã khóa kích hoạt gói bán lẻ Phiên bản đầy đủ của Nga Phiên bản Windows 10 PC Mac đầy đủ Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp nhà cung cấp Mã khóa kích hoạt gói bán lẻ Phiên bản đầy đủ của Nga Phiên bản Windows 10 PC Mac đầy đủ Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp nhà cung cấp Mã khóa kích hoạt gói bán lẻ Phiên bản đầy đủ của Nga Phiên bản Windows 10 PC Mac đầy đủ Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Mã khóa kích hoạt gói bán lẻ Phiên bản đầy đủ của Nga Phiên bản Windows 10 PC Mac đầy đủ Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Anh / UZ / KZ / Nga / Mỹ / Ireland / Trung Quốc
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office 2019 Trang chủ và Doanh nghiệp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: pls contact me : alice@szrxsoft.com
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn phiên bản đầy đủ
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày làm việc khi bạn thanh toán
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000pc mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Ngôn ngữ: CHỈ tiếng Nga phù hợp cho: văn phòng cho gia đình và doanh nghiệp
phiên bản: MS olffice 2019 Trang chủ và doanh nghiệp kích hoạt: 100% trực tuyến
Trọn gói: Mã thẻ + DVD Ngôn ngữ: đa ngôn ngữ bao gồm tiếng Nga
Bộ đồ: PC / MAC Bộ nhớ: RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)
Màn hình hiển thị: Độ phân giải màn hình 1280 x 768 Chứng nhận: Microsoft Certified Partner
tất cả các khu vực của Nga: tất nhiên

Mã khóa kích hoạt gói bán lẻ Phiên bản đầy đủ tiếng Nga Windows 10 PC Mac toàn bộ Microsoft Office 2019 Trang chủ và doanh nghiệp với DVD
 

Office Home & Business 2019 chứa:

Lời 2019
Excel 2019
PowerPoint 2019
OneNote 2019
Triển vọng 2019
Office Home & Business 2019 KHÔNG chứa: Truy cập hoặc Nhà xuất bản.

Nó có giao diện được cập nhật với cùng một tính dễ sử dụng mà bạn đã mong đợi với Office. OneDrive cho phép bạn giữ tất cả các tài liệu của mình được sao lưu trên đám mây để bạn có chúng trong tầm tay bất cứ khi nào bạn cần.

Làm thế nào để tôi cài đặt văn phòng?


Để cài đặt Office 365 hoặc Office dưới dạng mua một lần, hãy truy cập tài khoản.microsoft.com trên PC hoặc Mac mà bạn muốn cài đặt Office trên đó. Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để mua hoặc đã liên kết với đăng ký hoặc sản phẩm mua một lần, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt Office. Tìm hiểu thêm về cách cài đặt Office.
Nếu bạn cần thiết lập tài khoản của mình và cài đặt Office lần đầu tiên, hãy truy cập https://setup.office.com. Tìm hiểu thêm về nơi nhập khóa sản phẩm Office của bạn.


Để tải xuống và cài đặt các phiên bản Office cũ hơn, hãy truy cập www.office.com/doadoffice.

Office 2019 là gì yêu cầu:

Hệ điều hành: Windows 10 và Windows 10S
Bộ nhớ làm việc: ít nhất 2 GB RAM
Đĩa cứng: ít nhất 3 GB dung lượng đĩa trống
Màn hình: độ phân giải tối thiểu 1.024 x 768 pixel
Card đồ họa: Cần hỗ trợ DirectX 10 cho giao diện tăng tốc GPU
Trình duyệt: các phiên bản hiện tại của Internet Explorer, Chrome, Firefox, Microsoft Edge hoặc Sa fari


Hệ điều hành: Office 2019 cho Mac yêu cầu macOS Sierra, macOS High Sierra hoặc mới hơn, Windows 10, Windows Server 2019

Đối với ngôn ngữ nào là văn phòng có sẵn ngoại trừ tiếng Nga?

Office có sẵn trong các ngôn ngữ được liệt kê dưới đây. Không phải tất cả các ngôn ngữ đều có sẵn ở tất cả các quốc gia / khu vực.

  • Dành cho PC chạy Windows: Ả Rập, Bungari, Trung Quốc (Đơn giản hóa), Trung Quốc (Truyền thống), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản , Kazakhstan, Hàn Quốc, Latvia, Litva, Malay (Malaysia), Na Uy (Bokmål), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Serbia (Latin), Slovak, Srilanka, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina và Việt Nam.

  • Đối với Mac: Ả Rập, Trung Quốc (Đơn giản hóa), Trung Quốc (Truyền thống), Đan Mạch, Hà Lan, Anh (Hoa Kỳ), Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy (Bokmal), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kỳ.

  • Dành cho iOS: Ả Rập, Catalan, Trung Quốc (Đơn giản hóa), Trung Quốc (Truyền thống), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh (Hoa Kỳ), Anh (Vương quốc Anh), Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary , Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malay, Na Uy (Bokmål), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam.

  • Dành cho Android: Ả Rập, Bulgaria, Trung Quốc (Đơn giản hóa), Trung Quốc (Truyền thống), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia , Litva, Na Uy (Bokmål), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Serbia (Latin), Slovak, Srilanka, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam, Catalan, Kannada, Malayalam , Tiếng Ba Tư, tiếng Tamil và tiếng Telugu.

Office 2019 so với Office 2016 như thế nào?

Office 2019 cung cấp một số tính năng mới được tích hợp vào Office 365 kể từ khi phát hành Office 2016. Điều này bao gồm các tính năng như sau:

Cải thiện mực trong tất cả các ứng dụng Office
Chuyển đổi PowerPoint Morph cho phép bạn tạo sự xuất hiện của chuyển động giữa các trang chiếu tương tự
Một số loại biểu đồ mới trong Excel
Chế độ lấy nét trong Word ẩn các thành phần cửa sổ trên màn hình để giúp giảm thiểu sự mất tập trung.
Hộp thư đến tập trung trong Outlook giúp tách biệt các thư quan trọng của bạn khỏi tất cả các thư ít quan trọng hơn
Một số tích hợp tốt hơn với các máy chủ và dịch vụ mới hơn của Microsoft (như Nhóm)

Có một số tính năng khác chúng tôi không liệt kê, nhưng nó không nhiều, trung thực. Các doanh nghiệp có thể quan tâm đến việc nâng cấp, đặc biệt nếu họ đang sử dụng một số dịch vụ đó và cần tích hợp tốt hơn. Nhưng đối với người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ, không có gì hấp dẫn ở đó. Nếu bạn đã có Office 2016 và nó hoạt động tốt cho bạn, không có nhiều lý do để nâng cấp.
Xin liên hệ để biết thêm chi tiết:

Alice


Skype: trực tiếp: 3727bb2dfe533eff
Whatsapp / Wechat: 008615012696760
Nhãn: hệ thống và phần mềm , tải hệ thống máy tính


Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Alice

Tel: +8615012696760

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)