Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmHộp bán lẻ Office 2016

Kích hoạt trực tuyến nhanh Microsoft Office 2016 Professional Plus Gói hộp bán lẻ FPP Thẻ mã thẻ DVD gói văn phòng 2016

Kích hoạt trực tuyến nhanh Microsoft Office 2016 Professional Plus Gói hộp bán lẻ FPP Thẻ mã thẻ DVD gói văn phòng 2016

Fast Online Activation Microsoft Office 2016 Professional Plus FPP retail box package KEY Code card DVD Pack office 2016
Fast Online Activation Microsoft Office 2016 Professional Plus FPP retail box package KEY Code card DVD Pack office 2016 Fast Online Activation Microsoft Office 2016 Professional Plus FPP retail box package KEY Code card DVD Pack office 2016

Hình ảnh lớn :  Kích hoạt trực tuyến nhanh Microsoft Office 2016 Professional Plus Gói hộp bán lẻ FPP Thẻ mã thẻ DVD gói văn phòng 2016 Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ Trung Quốc HK UK ireland Singapore Ý
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office 2016 Pro Plus

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: contact me: alice@sztxsoft.com
chi tiết đóng gói: mã thẻ khóa + gói DVD FPP
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày làm việc khi bạn thanh toán
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100000pcs mỗi tuần
Chi tiết sản phẩm
Tên: Office 2016 Pro Plus Hệ điều hành: cửa sổ 10 nhà / thắng 10 pro
ứng dụng: Máy tính xách tay / PC kích hoạt: chắc chắn trực tuyến
phiên bản: thẻ mã khóa + dvd Ngôn ngữ: đa ngôn ngữ
người sử dụng: 1 phím cho một PC Bảo hành: Thời gian sống sau khi kích hoạt
Hình thức mới: Word, Excel và PowerPoint Chất lượng: phiên bản tốt nhất
Điểm nổi bật:

office 2016 retail version

,

office 2016 retail license

Kích hoạt trực tuyến nhanh Microsoft Office 2016 Professional Plus Gói hộp bán lẻ FPP Thẻ mã thẻ DVD gói văn phòng 2016

Giới thiệu về Office 2016 Professional

Bước vào kỷ nguyên mới của Office với bản tải xuống kỹ thuật số này của Microsoft Office Professional có chứa các phiên bản 2016 của phần mềm năng suất yêu thích của bạn. Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, Publisher và OneNote được nâng cấp đã được cải tiến một cách chu đáo với các tính năng tiết kiệm thời gian mới và kiểu dáng đẹp, hiện đại. Tất nhiên, Office 2016 hoàn toàn có khả năng đám mây, được tối ưu hóa màn hình cảm ứng và có thể truy cập thông qua Ứng dụng web của Microsoft để cho phép bạn làm việc từ mọi nơi với mọi thiết bị.

Truy cập là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai cần có khả năng lưu trữ, tìm kiếm, quản lý và phân tích dữ liệu trong một giao diện đơn giản. Word, Excel và PowerPoint có giao diện mới tuyệt đẹp cho phép bạn tập trung vào công việc của mình mà không bị phân tâm.

Để có được kết quả chuyên nghiệp, bạn cần một công cụ chuyên nghiệp. Office 2016 Professional chứa các ứng dụng bạn cần và bạn có thể làm nhiều hơn từ hầu hết mọi nơi. Bắt đầu tài liệu trên laotop của bạn và sửa đổi nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Xem xét và chỉnh sửa với các đồng nghiệp của bạn và xem chúng trong thời gian thực. Với email Outlook, lịch được chia sẻ và các công cụ danh sách công việc, bạn có thể quản lý lịch biểu của mình và giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. Sử dụng Publisher để dễ dàng tạo hướng dẫn bán hàng với giao diện chuyên nghiệp hoặc sử dụng cơ sở dữ liệu AcceThe SS theo dõi kho của bạn.

Office 2016 Professional plus hoạt động:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, Microsoft Windows 10 64 bit, Microsoft Windows 8.1, Microsoft Windows 8.1 64 bit, Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 8 64 bit, Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 7 64 bit
 • Nhà sản xuất bảo hành: trọn đời
 • Định dạng: Tải xuống
 • Tối thiểu RAM: 2 GB
 • Mục đã sửa đổi: Không
 • Ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, tiếng Quảng Đông, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Estonia, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Litva, tiếng Quan Thoại, đa ngôn ngữ, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
 • Nền tảng: Windows
 • Loại: Bộ phần mềm văn phòng
 • Tối thiểu Tốc độ xử lý: 256 MHz
 • YÊU CẦU KỸ THUẬT
 • Hệ điều hành: Windows 7 - 8.1 - Windows 10 (32 / 64Bit) - Windows Server 2012 R2 - Windows Server 2012
 • Bộ xử lý máy tính: 1 GHz hoặc nhanh hơn, x86 hoặc x64 bit
 • Bộ nhớ (RAM): 1 GB cho phiên bản 32 bit - 2 GB cho phiên bản 64 bit

Có gì bên trong Microsoft Office Professional Plus 2016?

Lời 2016
Truyền đạt ý tưởng của bạn.
Sản xuất báo cáo chuyên nghiệp và tài liệu nghiên cứu dễ dàng. Đưa chương trình hoặc chương trình nghị sự của bạn từ nhạt nhẽo đến rực rỡ bằng cách sử dụng vị trí và định dạng để làm cho nội dung dễ tiếp cận hơn và đồ họa đơn giản truyền tải thông tin hiệu quả hơn văn bản.

Excel 2016
Quản lý, phân tích, tổ chức.
Microsoft Excel cho phép phân tích, quản lý và chia sẻ thông tin theo nhiều cách hơn bao giờ hết, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh hơn, tốt hơn. Các công cụ phân tích và trực quan hóa dữ liệu mới giúp bạn theo dõi và làm nổi bật các xu hướng dữ liệu quan trọng. Cho dù bạn đang tạo báo cáo tài chính hoặc quản lý chi phí cá nhân, Excel mang lại cho bạn hiệu quả và linh hoạt hơn để thực hiện mục tiêu của mình.

Triển vọng 2016
Email, lịch và liên lạc làm việc cùng nhau.
Microsoft Outlook cung cấp các công cụ quản lý e-mail cá nhân và doanh nghiệp cao cấp cho hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với việc phát hành Outlook, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm phong phú hơn để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của bạn ở nơi làm việc, ở nhà và ở trường. Outlook cung cấp cho bạn trải nghiệm đẳng cấp thế giới để duy trì năng suất và liên lạc với các mạng cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

Truy cập 2016
Công cụ thiết kế và triển khai ứng dụng cơ sở dữ liệu để theo dõi các thông tin quan trọng.
Access cho phép bạn tận dụng tối đa thông tin của mình - ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia cơ sở dữ liệu. Và, thông qua các cơ sở dữ liệu Web mới được thêm vào, nó khuếch đại sức mạnh của dữ liệu của bạn, giúp việc theo dõi, báo cáo và chia sẻ với người khác dễ dàng hơn. Dữ liệu của bạn sẽ không bao giờ xa hơn trình duyệt Web gần nhất của bạn.

PowerPoint 2016
Bài thuyết trình của bạn, chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
Microsoft PowerPoint cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để tạo và chia sẻ các bản trình bày động với khán giả của bạn hơn bao giờ hết. Khả năng âm thanh và hình ảnh mới thú vị giúp bạn kể một câu chuyện điện ảnh sắc nét, dễ tạo ra vì nó rất mạnh để xem. Với các công cụ mới và cải tiến để chỉnh sửa video và hình ảnh, chuyển tiếp mới đầy ấn tượng và hoạt hình chân thực, bạn có thể thêm đánh bóng vào các bài thuyết trình sẽ thu hút khán giả của bạn. Ngoài ra, PowerPoint cho phép bạn làm việc đồng thời với người khác hoặc đăng bản trình bày của bạn trực tuyến và truy cập nó từ hầu như mọi nơi bằng Web hoặc điện thoại thông minh của bạn.

OneNote 2016
Sổ ghi chép kỹ thuật số của bạn, nơi bạn có thể thu thập tất cả các ghi chú và thông tin của bạn.
Microsoft OneNote cung cấp cho bạn nơi lưu trữ và chia sẻ thông tin của bạn ở một vị trí dễ truy cập duy nhất. Ghi lại văn bản, hình ảnh, video và ghi chú âm thanh bằng OneNote để giữ cho suy nghĩ, ý tưởng của bạn và thông tin quan trọng có sẵn. Bằng cách chia sẻ sổ ghi chép của bạn, bạn có thể đồng thời ghi và chỉnh sửa ghi chú với những người khác trên mạng của mình hoặc chỉ cần giữ mọi người dễ dàng đồng bộ hóa và cập nhật. Bạn cũng có thể mang theo OneNote trên đường bằng cách đăng máy tính xách tay của bạn lên mạng và truy cập chúng từ hầu như mọi nơi bằng Web hoặc điện thoại thông minh.

Nhà xuất bản 2016
Tạo các ấn phẩm chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Microsoft Publisher giúp bạn tạo, cá nhân hóa và chia sẻ một loạt các ấn phẩm và tài liệu tiếp thị chất lượng chuyên nghiệp. Với Nhà xuất bản, bạn có thể dễ dàng truyền đạt thông điệp của mình bằng nhiều loại ấn phẩm khác nhau, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cho dù bạn đang tạo tài liệu quảng cáo, bản tin, bưu thiếp, thiệp chúc mừng hoặc bản tin email, bạn có thể cung cấp kết quả chất lượng mà không cần kinh nghiệm thiết kế đồ họa. Hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên
Câu hỏi thường gặp

Hộp bán lẻ văn phòng:
Gói dvd gia đình và doanh nghiệp 2019
Office 2016 pro plus
Office 2016 Pro plus Gói bán lẻ
Gói bán lẻ tiêu chuẩn Office 2016
Office 2016 Trang chủ và doanh nghiệp (có CD)
Office 2016 Trang chủ và doanh nghiệp cho MAC
Office 2016 Nhà và sinh viên Gói bán lẻ
Office 2013 Pro plus Gói bán lẻ
Gói bán lẻ tiêu chuẩn Office 2013
Văn phòng 2013 Nhà và doanh nghiệp

Microsoft Office Professional Plus 2016 là khóa chính hãng 100%. (Chỉ khóa sản phẩm và liên kết tải xuống!)
Kích hoạt cả phiên bản 32 bit và 64 bit.
Hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp
Hỗ trợ cập nhật trực tuyến của Microsoft.
Một phím cho một máy tính.
Cung cấp bảo đảm hoàn trả đầy đủ nếu Khóa sản phẩm Office Professional Plus 2016 không hoạt động.
Khóa Microsoft Office Professional Plus 2016 sẽ được gửi qua tin nhắn ebay hoặc / và email trong vòng 12 giờ.

Q: Đây có phải là khóa dùng thử hay khóa sẽ hết hạn? A: Không, đây không phải là khóa dùng thử. Chìa khóa sẽ không bao giờ hết hạn.

H: Các khóa đến từ đâu? A: Các khóa được phát hành trực tiếp từ Microsoft và chỉ sau khi nhận được thanh toán.

H: Khóa có vượt qua Cửa sổ Chính hãng (WGA) của Microsoft không? A: Có, khóa sẽ vượt qua WGA khi khóa được phát hành trực tiếp từ Microsoft.

H: Khóa đã từng được cấp cho bất kỳ ai khác hoặc đã được kích hoạt trước đó chưa? A: Không, khóa này chưa bao giờ được cấp cho bất kỳ ai khác và cũng chưa được kích hoạt trước đó. Khóa không được truy xuất từ ​​hệ thống của Microsoft cho đến khi khóa mua của người mua.

Q: Khóa có cho phép cập nhật sản phẩm không? A: Có, khóa sẽ cho phép cập nhật sản phẩm cho vòng đời của máy tính hoặc cài đặt.

Điều kiện vận chuyển:

Liên hệ với tôi để biết thêm chi tiết:

Alice

Skype: trực tiếp: 3727bb2dfe533eff
Whatsapp / Wechat. +8615012696760

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Alice

Tel: +8615012696760

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi