Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHộp bán lẻ Office 2016

Giá bán buôn Gói đầy đủ Phiên bản hộp bán lẻ Windows Microsoft Office 2016 Home And Student office 2016 HS

chất lượng tốt Hệ điều hành Windows 10 giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Giá bán buôn Gói đầy đủ Phiên bản hộp bán lẻ Windows Microsoft Office 2016 Home And Student office 2016 HS

Trung Quốc Giá bán buôn Gói đầy đủ Phiên bản hộp bán lẻ Windows Microsoft Office 2016 Home And Student office 2016 HS nhà cung cấp
Giá bán buôn Gói đầy đủ Phiên bản hộp bán lẻ Windows Microsoft Office 2016 Home And Student office 2016 HS nhà cung cấp Giá bán buôn Gói đầy đủ Phiên bản hộp bán lẻ Windows Microsoft Office 2016 Home And Student office 2016 HS nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Giá bán buôn Gói đầy đủ Phiên bản hộp bán lẻ Windows Microsoft Office 2016 Home And Student office 2016 HS

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Trung Quốc / HK / Anh / Ireland / Singapore / Ý / Nga
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office 2016HS

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: contact me: alice@sztxsoft.com
chi tiết đóng gói: Mã thẻ khóa + gói đầy đủ DVD
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày làm việc khi bạn thanh toán
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 800000 chiếc mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Văn phòng 2016 Nhà và Sinh viên Hệ điều hành: cửa sổ 7 / 8.1 / 10
ứng dụng: Máy tính xách tay DESKTOP Giấy chứng nhận: Microsoft
Trọn gói: Mã thẻ + DVD Có thể áp dụng với: Đa ngôn ngữ
người sử dụng: 1 phím cho 1 CÁI Bảo hành: trọn đời sau khi kích hoạt
Hình thức mới: Word, Excel và PowerPoint đã làm chi tiết: DVD 32 bit 64 bit

Giá bán buôn Gói đầy đủ Phiên bản hộp bán lẻ Windows Microsoft Office 2016 Home And Student office 2016 HS


  

Gói bán lẻ PKC dành cho gia đình và học sinh 2016 bao gồm:

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý cần thiết: Bộ xử lý 1 gigahertz (Ghz) ​​hoặc nhanh hơn x86- hoặc x64-bit với SSE2

  • Hệ điều hành bắt buộc: Windows 7 trở lên, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012

  • Bộ nhớ bắt buộc: RAM 1 GB (32 bit); RAM 2 GB (64 bit)

  • Dung lượng đĩa cứng bắt buộc: Dung lượng đĩa trống 3.0 GB

  • Hiển thị bắt buộc: độ phân giải 1280 x 800

  • Đồ họa: Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu card đồ họa DirectX 10.

  • Đa chạm: Cần có thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng mọi chức năng cảm ứng đa điểm. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn có sẵn bằng cách sử dụng bàn phím, chuột hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn hoặc có thể truy cập khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8 trở lên.

Word® 2016
Soạn các tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ mới nhất. Với Tab Thiết kế hoàn toàn mới với quyền truy cập nhanh vào các tính năng trong khi Tra cứu thông minh cung cấp cho bạn dữ liệu liên quan được lấy từ internet bên trong Word.

Excel® 2016
Xem dữ liệu của bạn một cách mới mẻ và sâu sắc, nơi bạn có thể nghiên cứu và hình dung thông tin của mình trong một giao diện người dùng sáng tạo bao gồm các phím tắt ưa thích của bạn. Các tính năng mạnh mẽ như Công cụ phân tích, Máy cắt và Trình tạo công thức để tiết kiệm thời gian và công sức, do đó bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

Outlook® 2016
Kiểm soát email, sự kiện, danh bạ và danh sách việc cần làm của bạn. Outlook giúp bạn theo kịp mọi thứ thông qua hỗ trợ Push Email. Được thiết kế hiệu quả để xem các cuộc hội thoại nhóm trong khi xem lịch cạnh nhau một cách hiệu quả.

PowerPoint® 2016
Từ các hiệu ứng chuyển đổi slide mới đến Ngăn tác vụ hoạt hình nâng cao, giờ đây bạn có thể xây dựng, cộng tác và minh họa hiệu quả các thiết kế của mình. Nhận xét theo luồng cùng với các trang trình bày của bạn giúp bạn tích hợp phản hồi vào bài thuyết trình của mình.

OneNote® 2016
Bạn có muốn giữ tất cả các ghi chú của bạn ở một nơi? OneNote có thể lưu các ghi chú, khái niệm, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video của bạn ở một nơi. Bạn có thể mang theo tất cả mọi thứ bên mình mọi lúc mọi nơi dù bạn đang ở nhà, tại nơi làm việc hay đang di chuyển.

Phần mềm soạn thảo văn bản Tạo và chia sẻ các tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và ngăn Thông tin chi tiết mới hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

Microsoft Outlook

Dễ dàng quản lý email, lịch, danh bạ và công việc của bạn. Hỗ trợ email đẩy giúp hộp thư đến của bạn được cập nhật, các cuộc trò chuyện nhóm xem các tin nhắn liên quan và lịch có thể được xem cạnh nhau để lập kế hoạch.
Microsoft Powerpoint Tạo, cộng tác và trình bày hiệu quả ý tưởng của bạn với các hiệu ứng chuyển tiếp mới và ngăn tác vụ Ảnh động được cải tiến. Nhận xét theo luồng cùng với các trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bài thuyết trình của mình.
Microsoft Excel Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cùng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Phân tích công cụ, Máy cắt, Trình tạo công thức và Tự động hoàn thành để tiết kiệm thời gian, do đó bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.
Microsoft OneNote Đó là máy tính xách tay kỹ thuật số của riêng bạn, vì vậy bạn có thể ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi lúc mọi nơi trong khi chia sẻ và cộng tác với người khác.
Truy cập Microsoft Access là một công cụ dễ sử dụng để nhanh chóng tạo các ứng dụng cơ sở dữ liệu dựa trên trình duyệt giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình. Dữ liệu của bạn được lưu trữ tự động trong cơ sở dữ liệu SQL, do đó, nó an toàn và có thể mở rộng hơn bao giờ hết. Truy cập chỉ có sẵn cho PC.
Nhà xuất bản Microsoft Dễ dàng tạo, cá nhân hóa và chia sẻ một loạt các ấn phẩm chất lượng chuyên nghiệp. Hoán đổi hình ảnh bằng cách kéo và thả đơn giản hoặc thêm hình ảnh trực tiếp từ album trực tuyến của bạn. Sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để làm cho ấn phẩm của bạn nổi bật. Nhà xuất bản chỉ có sẵn cho PC.
Microsoft Office 2016 giúp bạn thực hiện công việc tốt nhất - mọi lúc, mọi nơi và với bất kỳ ai. Các phiên bản mới, hiện đại của các ứng dụng máy tính để bàn cổ điển, Word, Excel, PowerPoint và OneNote, được xây dựng để đạt năng suất tối đa. Bạn sẽ nhanh chóng tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp với các tính năng tác giả phong phú, các điều khiển thiết kế cho bố cục hoàn hảo pixel và các công cụ trực quan để giúp bạn tận dụng tối đa dữ liệu của mình. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tài liệu của mình trên đám mây bất cứ khi nào bạn cần. Với các tài liệu của bạn được lưu trữ trực tuyến, thật dễ dàng để đưa nhóm của bạn vào cùng một trang. Chia sẻ, trình bày và làm việc cùng nhau trong các dự án với các công cụ cộng tác nhóm được xây dựng trên toàn bộ.


THÔNG TIN GIẤY PHÉP
Giá giấy phép: Medialess
Giá giấy phép: Phi thương mại
Số lượng giấy phép: 1 PC
Để ý:
Làm cách nào tôi có thể đổi sản phẩm Office của mình?
Bạn phải đổi nó từ trang web chính thức của Microsoft trực tuyến tại setup.office.com
Làm cách nào tôi có thể cài đặt lại sản phẩm Office của mình?
Nếu bạn cần cài đặt lại Office hoặc nhận phương tiện sao lưu, vui lòng truy cập office.com/myaccount
Làm thế nào tôi có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ?
Office bao gồm các công cụ để kiểm chứng và dịch nội dung cho nhiều ngôn ngữ. Microsoft Office Language Pack 2016 cũng có sẵn. Vui lòng truy cập office.com/in information

Điều kiện vận chuyển:

Liên hệ với tôi để biết thêm chi tiết:

Alice
Skype: trực tiếp: 3727bb2dfe533eff
Whatsapp / Wechat. +8615012696760

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Alice

Tel: +8615012696760

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)