Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmHệ thống phần mềm máy tính

Hệ thống phần mềm máy tính OEM Windows 10 Pro Professional 32 bit 64 bit Fpp Kích hoạt trực tuyến

Hệ thống phần mềm máy tính OEM Windows 10 Pro Professional 32 bit 64 bit Fpp Kích hoạt trực tuyến

OEM Computer Software System Windows 10 Pro Professional 32bit 64bit Fpp key Online Activation
OEM Computer Software System Windows 10 Pro Professional 32bit 64bit Fpp key Online Activation OEM Computer Software System Windows 10 Pro Professional 32bit 64bit Fpp key Online Activation

Hình ảnh lớn :  Hệ thống phần mềm máy tính OEM Windows 10 Pro Professional 32 bit 64 bit Fpp Kích hoạt trực tuyến Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Sản xuất tại Đức / Hàn Quốc / Mỹ / Ireland
Hàng hiệu: Mirosoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Windows 10 chuyên nghiệp
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Please Contact US
chi tiết đóng gói: Hộp OEM
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 800000 mỗi tuần
Chi tiết sản phẩm
Phương tiện truyền thông: Kiếm được 10 32 bit / 64 bit Ngôn ngữ: Anh Pháp Ý Ý Ba Lan Nhật Bản Tây Ban Nha Nga Hàn Quốc
Khu vực: Khu vực toàn cầu Thêm phần mềm: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Thư điện tử: mangosoftware48@hotmail.com Skype: mangosoftware48@hotmail.com
Điểm nổi bật:

computer system download

,

systems and software

100% kích hoạt trực tuyến Microsoft Windows 10 Pro Professional OEM

 

Yêu cầu hệ thống:

• Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn.
• RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit.
• Dung lượng ổ cứng tối đa 20 GB.
• Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên.
• Bộ xử lý đồ họa DirectX® 9 với trình điều khiển WDDM.
• Truy cập Internet (có thể áp dụng phí).
• Cần có tài khoản Microsoft cho một số tính năng.
• Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng biệt.
• PC duy nhất cho giấy phép duy nhất.

Phần mềm OEM là gì?
OEM có nghĩa là "Nhà sản xuất thiết bị gốc". Phần mềm OEM được bán trực tiếp cho nhà sản xuất máy tính hoặc được phân phối cho các nhà tích hợp hệ thống nhỏ hơn và người có sở thích xây dựng hệ thống cho các máy tính clone Nott hoặc máy tính không tên (cho người dùng cuối như bạn). Các phiên bản OEM chỉ đi kèm với một hướng dẫn trợ giúp điện tử, được tích hợp sẵn trong phần mềm hoặc một hướng dẫn bắt đầu nhỏ. Bản thân phần mềm này chứa các chương trình tương tự như phiên bản Hộp bán lẻ, ngoại trừ phiên bản Hộp bán lẻ thường đi kèm với một hướng dẫn in nhỏ & với hộp bán lẻ lạ mắt. Bên cạnh đó, Phần mềm OEM không bao gồm hỗ trợ công nghệ miễn phí của Microsoft vì mục đích của người dùng là có kiến ​​thức chuyên sâu để cài đặt hệ điều hành. Phần mềm OEM Microsoft bao gồm COA, là nhãn hoặc nhãn Chứng nhận Xác thực từ nhà sản xuất, cộng với mã khóa để bạn nhập trong khi cài đặt và để hệ thống của bạn được kích hoạt / đăng ký với Microsoft để nhận Windows Update, chẳng hạn như Internet Explorer 7, Windows Defender, Media Player 11, v.v.

Tính năng, đặc điểm:


Nó chỉ hoạt động
Windows 10 kết hợp Windows bạn đã biết và thêm các cải tiến tuyệt vời mà bạn yêu thích. Các công nghệ như InstantGo1 cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 có nhiều tính năng bảo mật tích hợp hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.
Đa làm
Đa tác vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Màn hình ngày càng đông? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và làm việc chỉ với các mục bạn muốn. Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.
Microsoft Edge
Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với người khác. Bạn sẽ thích quan điểm đọc mà xóa đi phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm thấy mọi thứ nhanh hơn.
Liên tục
Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn bật vì Windows 10 tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn. Các tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và ứng dụng mở rộng quy mô từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất.
Độc đáo của bạn
Thiết bị Windows 10 của bạn nhận ra bạn và thừa nhận sự hiện diện của bạn theo những cách thực sự cá nhân. Với Windows Hello, thiết bị của bạn chào đón bạn bằng tên và sáng lên để nhận biết, vẫy bạn thông qua đăng nhập và giải phóng bạn khỏi phải nhớ hoặc nhập mật khẩu.
Chơi game và Xbox
Chơi các trò chơi Xbox One của bạn trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows 10. Sử dụng tính năng Game DVR để ghi lại các bước di chuyển anh hùng vĩ đại nhất của bạn và gửi cho bạn bè của bạn ngay lập tức mà không cần rời khỏi trò chơi của bạn.

Bất kỳ lợi ích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Skype: mangosoftware48@hotmail.com

Email: mangosoftware48@hotmail.com

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi