Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmHộp bán lẻ Office 2016

Hệ thống phần mềm máy tính tiếng Anh Microsoft Office Professional Plus 2016 Sản phẩm FPP bán lẻ kích hoạt trực tuyến Khóa

Hệ thống phần mềm máy tính tiếng Anh Microsoft Office Professional Plus 2016 Sản phẩm FPP bán lẻ kích hoạt trực tuyến Khóa

English Computer Software System Microsoft Office Professional Plus 2016 Product FPP retail online activationlisence Key
English Computer Software System Microsoft Office Professional Plus 2016 Product FPP retail online activationlisence Key English Computer Software System Microsoft Office Professional Plus 2016 Product FPP retail online activationlisence Key English Computer Software System Microsoft Office Professional Plus 2016 Product FPP retail online activationlisence Key English Computer Software System Microsoft Office Professional Plus 2016 Product FPP retail online activationlisence Key English Computer Software System Microsoft Office Professional Plus 2016 Product FPP retail online activationlisence Key

Hình ảnh lớn :  Hệ thống phần mềm máy tính tiếng Anh Microsoft Office Professional Plus 2016 Sản phẩm FPP bán lẻ kích hoạt trực tuyến Khóa Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: văn phòng PP 2016
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1piece
Giá bán: please contact us:wechat/skpye:85253776975
chi tiết đóng gói: hộp bán lẻ
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 miếng / ngày
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: Hệ điều hành Phiên bản kiểu: các cửa sổ
tình trạng sản phẩm: Chứng khoán hình dạng: Quảng trường
thương hiệu: Microsoft Bảo hành: 1 năm
Tên sản phẩm: văn phòng 2016 pro plus Số mô hình: Office 2016 pro plus
Điểm nổi bật:

tải phần mềm máy tính

,

giấy phép bán lẻ văn phòng 2016

Tiếng Anh Microsoft Office Professional Plus 2016 Khóa sản phẩm bên trong Không có đĩa Phiên bản LOLc Hộp bán lẻ
Sự miêu tả
Lời
Tạo và chia sẻ các tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tra cứu thông minh hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

Excel
Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cùng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Phân tích công cụ, Máy cắt và Trình tạo công thức để tiết kiệm thời gian, do đó bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

PowerPoint
Các thanh trượt được xây dựng mới và ngăn tác vụ Ảnh động được phát triển có thể giúp bạn hữu ích trong việc tạo, cộng tác và thể hiện rõ quan điểm của bạn. Nhận xét theo luồng cũng như các slide của bạn có thể giúp bạn đưa phản hồi vào bài thuyết trình của mình.

Một lưu ý
Đó là máy tính xách tay kỹ thuật số cá nhân của bạn, vì vậy bạn có thể giữ ghi chú, sản phẩm trí tuệ, trang web, hình ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở một nơi. Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, ở nhà hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi lúc mọi nơi trong khi chia sẻ và cộng tác với người khác.

Công cụ của bạn mọi lúc, mọi nơi
Đăng nhập vào Office 2016 và sử dụng OneDrive để dễ dàng nhập các tệp gần đây của bạn trên bất kỳ thiết bị nào có tích hợp mà không gặp sự cố nào.
Yêu cầu
Bộ xử lý cần thiết
Bộ xử lý 1 gigahertz (Ghz) ​​hoặc nhanh hơn x86- hoặc x64-bit với SSE2
Hệ điều hành cần thiết
Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012
Bộ nhớ cần thiết
RAM 1 GB (32 bit); RAM 2 GB (64 bit)
Dung lượng đĩa cứng cần thiết
Dung lượng đĩa trống 3.0 GB
Hiển thị bắt buộc
Độ phân giải 1024 x 768
Đồ họa
Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu card đồ họa DirectX 10.
Cảm ưng đa điểm
Cần có một thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn có sẵn bằng cách sử dụng bàn phím, chuột hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn hoặc có thể truy cập khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8 trở lên.
Yêu cầu hệ thống bổ sung
Sử dụng phi thương mại.
Chức năng Internet yêu cầu kết nối Internet.
Yêu cầu tài khoản Microsoft.
Sự khác biệt của Microsoft
Chúng tôi là công ty xây dựng Office, vì vậy chúng tôi biết nó tốt hơn bất kỳ ai. Bất kể bạn có thể giúp gì khi tải xuống hoặc cài đặt Office, chúng tôi đã có chuyên môn mà bạn cần. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ bạn cần cho đến khi phần mềm của bạn hoạt động.

Phương pháp cài đặt
Sau khi mua nó, bạn có thể cài đặt Office tại www.office.com/myaccount. Để nhận thêm tin nhắn, xem Câu hỏi thường gặp.
Sự khác biệt giữa các gói Office 365 và bộ Office 2016 là gì?
Các gói Office 365 có bộ ứng dụng Office hoàn chỉnh và các dịch vụ khác có sẵn trên Internet, bao gồm lưu trữ đám mây bổ sung với OneDrive và phút Skype để sử dụng tại nhà. Với Office 365, bạn có được trải nghiệm Office được cài đặt đầy đủ trên PC, Mac, máy tính bảng (bao gồm Windows, iPad và Android) và điện thoại thông minh. Gói Office 365 có sẵn dưới dạng thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm. Với Office 365, các bản nâng cấp luôn được bao gồm trong đăng ký của bạn.
Các bộ Office 2016, bao gồm Office Home & Student và Home & Business, bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và OneNote; chúng có sẵn dưới dạng mua một lần để sử dụng trên một PC hoặc Mac. Các ứng dụng không được tự động cập nhật; để có phiên bản mới nhất, bạn phải mua lại Office khi phiên bản mới có sẵn.

Liên hệ với tôi như dưới đây:

Lisa


Skype / Wechat: 852-53776975

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi