Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmHệ thống phần mềm máy tính

Gói phần mềm OEM chuẩn DVD 2012 của Microsoft

Gói phần mềm OEM chuẩn DVD 2012 của Microsoft

SQL 2012 Standard DVD OEM Package Microsoft Software
SQL 2012 Standard DVD OEM Package Microsoft Software SQL 2012 Standard DVD OEM Package Microsoft Software

Hình ảnh lớn :  Gói phần mềm OEM chuẩn DVD 2012 của Microsoft Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Algeria
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Tiêu chuẩn SQL 2012
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1piece
Giá bán: $55piece
chi tiết đóng gói: OEM
Thời gian giao hàng: 1-6 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 miếng / ngày
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Tiêu chuẩn SQL 2012
Điểm nổi bật:

computer software download

,

computer system download

Máy chủ Microsoft SQL


Tổng quan

Microsoft SQL Server 2014 cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao so với SQL Server 2012. Nó cung cấp kiến ​​trúc bảo mật an toàn và có thể tùy chỉnh, xử lý sự kiện đầy đủ, lưu trữ linh hoạt và an toàn với mã hóa dữ liệu minh bạch, mã hóa doanh nghiệp đơn giản và hợp nhất và quản lý khóa. SQL Server 2014 tập trung vào bốn lĩnh vực chính để đáp ứng nhu cầu cơ sở dữ liệu của ngày hôm nay và ngày mai:

Quy mô và hiệu suất

SQL Server 2014 cho phép các công ty xây dựng một giải pháp cơ sở dữ liệu với khả năng hiệu suất và khả năng mở rộng cần thiết cho các ứng dụng ngày nay.

Tính sẵn sàng cao:

SQL Server 2014 cung cấp một ứng dụng cơ sở dữ liệu với Công nghệ luôn bật, đồng thời giảm thiểu chi phí quản lý và hiệu suất của giải pháp khả dụng cao của bạn.

Bảo vệ

SQL Server 2014 cung cấp một nền tảng dữ liệu bảo mật nâng cao bằng cách mã hóa dữ liệu quý giá của bạn, kiểm tra các thay đổi đối với dữ liệu và siêu dữ liệu của bạn, kết hợp các khóa mật mã bên ngoài và mã hóa và ký dữ liệu trong các tệp sao lưu.

Khả năng quản lý

SQL Server 2014 cho phép các công ty giảm thời gian và chi phí quản lý cơ sở hạ tầng dữ liệu của họ bằng cách cung cấp quản trị dựa trên chính sách sáng tạo và tự động và các công cụ cải tiến để theo dõi hiệu suất, khắc phục sự cố và điều chỉnh.

Phiên bản máy chủ MS-SQL

SQL Server Express là phiên bản miễn phí của SQL Server lý tưởng để phát triển và cung cấp năng lượng cho các ứng dụng máy tính để bàn, web và máy chủ nhỏ. Tải xuống SQL Server 2014 R2 Express hoặc dùng thử Tên máy chủ SQL Tên Den Deni của CTP3, bao gồm SQL Server Express LocalDB, một tùy chọn triển khai nhẹ mới cho Express.

Mục chi tiết cụ thể

Điều kiện:
Thương hiệu mới: Một mặt hàng chưa bao giờ được mở hoặc xóa khỏi niêm phong của nhà sản xuất (nếu có). Mục trong bọc co lại ban đầu (nếu có). Xem danh sách của người bán để có toàn bộ thông tin chi tiết.
và:

Microsoft

Ngôn ngữ: Ý, Hàn Quốc, Quan thoại, Bồ Đào Nha, Nga, Ngôn ngữ ký hiệu, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Wales, tiếng Ả Rập, tiếng Quảng Đông, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái Kiểu: Hệ thống Quản lý Dữ liệu
Định dạng: đĩa DVD
Loại giấy phép: Bán lẻ Nền tảng: các cửa sổ
Phương tiện phân phối: đĩa DVD Các hệ điều hành: Microsoft Windows Server 2008, Microsoft Windows Server 2012

.png

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi