Mango Software Technology Co, Ltd là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft (MCP), với tư cách là người bán phần mềm yêu thích của bạn, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá tốt nhất và đảm bảo rằng bạn tìm được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmHệ thống phần mềm máy tính

Giấy phép hệ thống phần mềm máy tính Windows Khóa Microsoft Project Visio Access 2019 Standard

Giấy phép hệ thống phần mềm máy tính Windows Khóa Microsoft Project Visio Access 2019 Standard

Windows Computer Software System License Key Microsoft Project Visio Access 2019 Standard
Windows Computer Software System License Key Microsoft Project Visio Access 2019 Standard Windows Computer Software System License Key Microsoft Project Visio Access 2019 Standard Windows Computer Software System License Key Microsoft Project Visio Access 2019 Standard

Hình ảnh lớn :  Giấy phép hệ thống phần mềm máy tính Windows Khóa Microsoft Project Visio Access 2019 Standard Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Tiêu chuẩn truy cập Visio 2019
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1piece
Giá bán: please contact us
chi tiết đóng gói: miếng
Thời gian giao hàng: 1-5 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 miếng / ngày
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Tiêu chuẩn truy cập Visio 2019 Kiểu: Hệ điều hành
Phiên bản kiểu: các cửa sổ
Điểm nổi bật:

computer software download

,

systems and software

Mã kích hoạt tiêu chuẩn Microsoft Project / Visio / Access 2019

Vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi biết bạn cần gì, bạn có thể chọn tiêu chuẩn Project 2019, tiêu chuẩn Visio 2019 và tiêu chuẩn Access 2019, chúng là ba phần mềm khác nhau.

Microsoft Project Standard 2019 - Phiên bản bán lẻ đầy đủ - 32 bit / 64 bit - Tải xuống tức thì

Thiết lập thông minh

Khởi động nhanh Màn hình Bắt đầu sẽ đưa bạn qua các khả năng cơ bản, như liên kết các tác vụ và tạo dòng thời gian, để giúp bạn tăng tốc nhanh.
Mẫu tốt nhất trong lớp Sử dụng một trong nhiều mẫu dựng sẵn từ bên trong Project Professional và trên Office.com để có quyền truy cập vào các kế hoạch dự án tốt nhất trong lớp.
Tìm kiếm trực quan Sử dụng thanh tìm kiếm Tell Me tiêu chuẩn trên hầu hết các sản phẩm Office Office để nhanh chóng tìm thấy các tính năng hữu ích trong Project để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

Lập kế hoạch mạnh mẽ

Biểu đồ quen thuộc Được xây dựng cho các nhà quản lý dự án chuyên nghiệp, Project Professional cung cấp các công cụ quen thuộc, như biểu đồ Gantt, để giúp bạn dễ dàng tạo lịch trình và giảm thời gian đào tạo.
Tự động hóa thông minh Giảm sự thiếu hiệu quả với các tính năng tự động. Tự động điền ngày bắt đầu và ngày kết thúc dựa trên các phụ thuộc và sử dụng Trình kiểm tra tác vụ để xác định các sắp xếp tài nguyên và nhiệm vụ hiệu quả hơn.
Nhiều mốc thời gian Nhiều mốc thời gian tích hợp giúp bạn thể hiện trực quan các lịch trình phức tạp và hiểu tất cả các khía cạnh của một dự án. Dễ dàng chia sẻ các mốc thời gian bằng các công cụ Office quen thuộc như PowerPoint.
Đường cơ sở trực quan Bạn có thể sử dụng đường cơ sở để giúp người ra quyết định theo dõi và so sánh tiến độ thực tế với kế hoạch dự án ban đầu.

Tối ưu hóa quản lý công việc

Mối quan hệ trực quan Làm nổi bật đường dẫn nhiệm vụ trong biểu đồ Gantt giúp bạn hiểu mối quan hệ giữa các nhiệm vụ và xác định điều quan trọng nhất đối với thành công của dự án.
Kế hoạch gì Đặt các nhiệm vụ thành Không hoạt động, và chạy các kịch bản giả định để xác định các nhiệm vụ phù hợp nhất mà không cần tạo lại toàn bộ kế hoạch dự án của bạn.
Danh sách nhiệm vụ được đồng bộ hóa Với đồng bộ hóa danh sách tác vụ, các thành viên trong nhóm có thể cập nhật các bài tập của họ trong SharePoint và dữ liệu sẽ xuất hiện trong Project Professional.

Quản lý nguồn tài nguyên

Quan điểm tổng hợp Hợp nhất tất cả các tài nguyên dự án tiềm năng của bạn trong một chế độ xem để các nhà quản lý tài nguyên có thể so sánh các tài nguyên trên dữ liệu được tiêu chuẩn hóa để xây dựng các nhóm phù hợp nhất.
Tài nguyên được tối ưu hóa Team Planner giúp bạn xác định và khắc phục các sự cố về nguồn cung ứng tiềm năng có thể ảnh hưởng đến lịch trình.

Hợp tác tích hợp

Skype cho doanh nghiệp Các công cụ giao tiếp tích hợp như Skype for Business giúp bạn dễ dàng cộng tác bằng giọng nói, video hoặc trò chuyện trong Project, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng.
Ứng dụng được kết nối Dễ dàng sao chép thông tin từ Project và dán nó vào các ứng dụng Office quen thuộc như PowerPoint và Word. Và OneDrive for Business cung cấp lưu trữ tiện dụng cho các tạo phẩm của dự án.
Không gian làm việc hợp tác Tạo một trang web dự án chuyên dụng để chia sẻ thông tin Cập nhật trạng thái, các cuộc hội thoại và các mốc thời gian của dự án để các thành viên trong nhóm được thông báo.
Đồng bộ hóa dự án trực tuyến và máy chủ dự án Lịch trình Sync Project Professional 2016 với Project Online Premium và Project Server 2016.

Ra quyết định tốt hơn

Báo cáo dự án Các báo cáo tích hợp mạnh mẽ, như Burndown và Tổng quan tài nguyên, có thể giúp bạn hiểu rõ hơn, truyền đạt thông tin cho các bên liên quan và đạt được kết quả.

Cửa hàng văn phòng

Bổ trợ văn phòng Truy cập Office Store mới để nhận các bổ trợ Office mở rộng chức năng của Project để giải quyết vấn đề kinh doanh và dự án độc đáo

Chi tiết liên lạc
Mango software Technology Co,Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi